Trong 3 ngày 30/01, 01/02  và 02/02/2021, Thanh niên BCTECH hỗ trợ sửa chữa, tân trang các thiết bị điện máy đã qua sử dụng như quạt, tủ lạnh, máy giặt, tivi, nồi cơm điện, bếp điện… theo kế hoạch chương trình “Cửa hàng điện máy nghĩa tình” do UBMTTQ Việt Nam tỉnh BR-VT tổ chức nhằm hỗ trợ hộ nghèo, cận nghèo và có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh nhân dịp Tết Tân Sửu với thông điệp “Sẻ chia hạnh phúc, lan tỏa yêu thương”.

Thanh niên BCTECH hỗ trợ sửa chữa, tân trang các thiết bị điện máy đã qua sử dụng.

Chương trình do UBMTTQ Việt Nam tỉnh phát động nhằm kêu gọi cán bộ, công chức viên chức, người lao động tại các cơ quan, đơn vị, DN và các tầng lớp nhân dân tham gia ủng hộ đồ gia dụng như tivi, tủ lạnh, máy giặt, bàn ủi, nồi cơm điện, xe đạp… để tổ chức “Siêu thị điện máy 0 đồng”. Các vật dụng này còn mới hoặc qua sử dụng. Đối tượng được hỗ trợ là hộ nghèo, cận nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, hộ có người bị khuyết tật, trẻ em mồ côi, người già neo đơn… trên địa bàn tỉnh. Theo đó, mỗi hộ gia đình sẽ được nhận 1 phiếu mua hàng để lựa chọn 1 mặt hàng có trong “Siêu thị điện máy 0 đồng”.

Dự kiến, chương trình “Siêu thị điện máy 0 đồng” được tổ chức vào trung tuần tháng 2/2021 (dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu) và duy trì thường xuyên.

Một số hình ảnh được ghi nhận: