Ngày 13/03/2021, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Bà Rịa – Vũng Tàu (BCTECH) ra quân “Ngày thứ Bảy tình nguyện” đợt 1 năm 2021.

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021), thúc đẩy tinh thần tình nguyện của đoàn viên, thanh niên BCTECH. Đoàn trường đã tổ chức chương trình “Ngày thứ Bảy tình nguyện” đợt 1 năm 2021 với nội dung là sơn, sửa lại 50 giường sắt ở ký túc xá HSSV cơ sở 1 (Đất Đỏ). Tham gia chương trình có BCH Đoàn trường, BCH Liên chi đoàn khoa, Chi đoàn Viên chức và gần 70 đoàn viên, thanh niên của trường.

Đây là việc làm thường xuyên, ý nghĩa, góp phần nâng cao nhận thức của đoàn viên, thanh niên BCTECH trong việc xây dựng môi trường xanh – sạch đẹp nơi học tập, sinh sống. Đồng thời có cơ hội giao lưu, học hỏi, rèn luyện các kỹ năng mềm, kỹ năng hoạt động xã hội, hoạt động tình nguyện.

Một số hình ảnh được ghi nhận tại “Ngày thứ Bảy tình nguyện” đợt 1 năm 2021: