Ngày 17/01/2021, Chi đoàn Viên chức và Hội sinh viên (trực thuộc Đoàn Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ BR-VT) ra quân Chương trình “Xuân tình nguyện – Tết yêu thương” tại thị trấn Đất Đỏ, huyện Đất Đỏ.

Chương trình “Xuân tình nguyện – Tết yêu thương” là hoạt động có ý nghĩa, thiết thực được Chi đoàn Viên chức Trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ BR-VT tổ chức hàng năm nhằm thể hiện truyền thống tương thân tương ái; mang đến không khí ấm áp, vui tươi; đồng thời góp phần hỗ trợ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn đón Tết Nguyên Đán vui vẻ, đầm ấm và hạnh phúc. Chương trình với nhiều hoạt động như: Thăm chúc Tết, đi lại hệ thống điện, dọn dẹp vệ sinh nhà, tặng quà, nhu yếu phẩm, nấu bữa cơm thân mật.

Ra quân Chương trình “Xuân tình nguyện – Tết yêu thương” tại thị trấn Đất Đỏ

Thông qua các hoạt động này, các thành viên trong đội có cơ hội giao lưu, học hỏi, rèn luyện các kỹ năng mềm, kỹ năng hoạt động xã hội, hoạt động tình nguyện. Đồng thời hun đúc cho HSSV ý thức lá lành đùm lá rách, khơi dậy lòng yêu thương đồng bào, đồng chí để hướng tới một cuộc sống đầm ấm hơn, tốt đẹp hơn.

Một số hình ảnh được ghi nhận tại ngày đầu ra quân chương trình “Xuân tình nguyện – Tết yêu thương”: