Nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2019), cán bộ, viên chức và người lao động Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ BR-VT dâng hương, dâng hoa tại Nghĩa trang Liệt sĩ liên huyện Long Điền – Đất Đỏ.

Tập thể CBVC, NLĐ của trường viếng Nghĩa trang Liệt sĩ liên huyện

Trong không khí trang nghiêm, toàn thể cán bộ, viên chức của trường đã tiến về Nghĩa trang Liệt sĩ liên huyện đặt vòng hoa, dâng hương và dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ anh linh các Anh hùng Liệt sĩ – những người con ưu tú của dân tộc đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc. Tiếp đó, toàn thể cán bộ, viên chức đã thắp hương trên các phần mộ Liệt sĩ.

Đây là hoạt động thường niên mang ý nghĩa hết sức to lớn, thể hiện truyền thống yêu nước, đạo lý uống nước nhớ nguồn.

Một số hình ảnh được ghi nhận: