Ngày 10/7/2020, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh và Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Bà Rịa – Vũng Tàu phối hợp tổ chức tập huấn công tác tư vấn, hướng nghiệp cho 150 cán bộ phụ nữ, hội viên phụ nữ Tp. Bà Rịa và Tp. Vũng Tàu.

Quý đại biểu, khách mời tham dự tập huấn

Tại buổi tập huấn, Tiến sĩ Huỳnh Anh Bình, Diễn giả, Chuyên gia tâm lý đã trao đổi những kinh nghiệm trong công tác tư vấn, hướng nghiệp và cung cấp những thông tin về các chính sách, chế độ và quyền lợi khi học nghề.

Diễn giả – Chuyên gia tâm lý – Tiến sĩ Huỳnh Anh Bình

Buổi tập huấn đã góp phần chuyển biến mạnh mẽ công tác phân luồng học sinh sau THCS và THPT vào lựa chọn học nghề phù hợp với yêu cầu phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh, phù hợp với sở thích, năng lực bản thân và điều kiện kinh tế của gia đình; qua đó đáp ứng nhu cầu nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực của tỉnh và hội nhập khu vực và quốc tế.

Toàn cảnh buổi tập huấn

Ông Ngô Xuân Khoát, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường CĐ KTCN BRVT phát biểu chào mừng lớp tập huấn

Ông Huỳnh Việt Triều, Trưởng phòng Quản lý GDNN (Sở LĐTBXH) phát biểu khai mạc lớp tập huấn

Các cán bộ, hội viên phụ nữ tham gia buổi tập huấn