Sáng ngày 23/6/2018, Trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ BR-VT phối hợp với Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy tỉnh BR-VT (PCCC) tổ chức tập huấn công tác PCCC cho cán bộ, viên chức của trường.

Tại buổi tập huấn, các đồng chí Cảnh sát PCCC đã phân tích các tình huống gây cháy, hướng dẫn cho các thành viên tham gia tập huấn cách sử dụng bình chữa cháy để xử lý một số tình huống cháy thường xảy ra, trang bị một số kỹ năng thoát hiểm trong đám cháy và thực hành các kỹ năng chữa cháy với các dụng cụ chữa cháy chuyên dụng: bình bột, bình CO2.

Tập huấn công tác PCCC cho cán bộ, viên chức và học sinh – sinh viên là hoạt động thường niên của trường nhằm mang đến nhiều kiến thức, kỹ năng PCCC hữu ích, giúp nâng cao ý thức phòng chống cháy nổ tại nơi làm việc, học tập và nơi sinh sống.

Một số hình ảnh được ghi nhận tại buổi tập huấn: