Tập đoàn Thụy Điển đến BCTech tuyển 300 nhân viên kỹ thuật hàn, điện, tự động hóa

Ngày đăng: 24/11/2022

Chiều ngày 23/11/2022, ông Iain Micallef – Giám đốc nhân sự Tập đoàn Trelleborg (Thụy Điển) cùng lãnh đạo Khu công nghiệp Chuyên sâu Phú Mỹ 3 đến khảo sát tuyển dụng nhân sự tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Bà Rịa – Vũng Tàu (BCTech). Ban Giám hiệu nhà trường tiếp và làm việc với đoàn.

Đoàn tham quan các nhà xưởng

Theo ông Iain Micallef: Trelleborg là một tập đoàn kỹ thuật toàn cầu tập trung sản xuất các vật liệu nhựa bằng công nghệ polymer, có trụ sở chính tại Trelleborg, Thụy Điển, với hơn 21.000 nhân viên. Trelleborg đang đầu tư xây dựng nhà máy tại Khu công nghiệp Chuyên sâu Phú Mỹ 3 và có nhu cầu tuyển dụng 300 nhân viên kỹ thuật hàn, điện, tự động hóa trong năm 2023.

Bà Trương Huỳnh Như, Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ mong muốn hợp tác với Trelleborg trong tuyển sinh, đào tạo và cung ứng nhân lực kỹ thuật. Tạo cơ hội cho sinh viên của trường được tiếp cận công nghệ hiện đại của Thụy Điển.

Ông Iain Micallef – Giám đốc nhân sự Tập đoàn Trelleborg (Thụy Điển), lãnh đạo PM3SIP và Ban Giám hiệu nhà trường chụp hình lưu niệm

Từ năm 2018, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Bà Rịa – Vũng Tàu và Khu công nghiệp Chuyên sâu Phú Mỹ 3 (PM3SIP) đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác kết nối doanh nghiệp tham gia hoạt động giáo dục nghề nghiệp. Việc ký kết nhằm thực hiện chủ trương của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu về thu hút đầu tư của doanh nghiệp vào hoạt động tại các khu công nghiệp. Hai bên tập trung hợp tác về khảo sát nhu cầu lao động của các doanh nghiệp trong PM3SIP để phục vụ công tác tuyển sinh, đào tạo nguồn nhân lực phù hợp với thực tiễn của doanh nghiệp.