Tập đoàn Marubeni (Nhật Bản) đến tuyển lao động tại BCTECH

Sáng ngày 07/11/2018, ông Hiroshi Matsumura, Tổng Giám đốc công ty Kraft of Asia Paperboard & Packaging thuộc Tập đoàn Marubeni (Nhật Bản) đến thăm và làm việc với Trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ BR-VT (BCTECH) về công tác tuyển dụng lao động. Đại diện lãnh đạo nhà trường có ThS. Ngô Xuân Khoát, Phó Hiệu trưởng.

Quang cảnh buổi làm việc

Công ty Kraft of Asia Paperboard & Packaging thuộc Tập đoàn Marubeni (Nhật Bản) đang được xây dựng tại Khu công nghiệp chuyên sâu Phú Mỹ 3 dự kiến hoạt động chính thức vào năm 2020. Công ty chuyên sản xuất, tái chế các loại giấy làm thùng carton với số lượng cán bộ nhân viên dự tính khoảng 150 người. Công ty có kế hoạch tuyển dụng 100 lao động ở các ngành nghề như điện, điện tử, kế toán, IT với yêu cầu phải có trình độ tiếng Nhật cơ bản, tác phong, kỷ luật tốt, học lực khá trở lên. SV trúng tuyển sẽ được công ty đào tạo đúng với vị trí việc làm. Riêng những em có trình độ tiếng Nhật N3 trở lên sẽ được công ty đưa sang Nhật Bản đào tạo. Công ty sẽ sớm có kế hoạch tuyển dụng để Forval và nhà trường phối hợp tuyển chọn và đào tạo tiếng Nhật cho SV trước khi vào làm việc tại công ty.

Đoàn chụp hình lưu niệm với đại diện lãnh đạo nhà trường

Bởi | 2018-11-07T19:18:12+00:00 07/11/2018|