Sáng ngày 04/12/2018, ông Hiroshi Matsumura, Tổng Giám đốc công ty TNHH Giấy và Bao bì Kraft Châu Á,  ông Jun Inoue – Giám đốc điều hành Công ty Koa Kogyo thuộc Tập đoàn Marubeni (Nhật Bản) cùng lãnh đạo KCN Phú Mỹ 3 đến thăm và làm việc với Trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ BR-VT (BCTECH) về công tác tuyển dụng lao động. Tiếp và làm việc với đoàn có ThS. Trương Huỳnh Như, Hiệu trưởng nhà trường.

Quang cảnh buổi làm việc

Công ty TNHH Giấy và Bao bì Kraft Châu Á thuộc Tập đoàn Marubeni (Nhật Bản) đang được xây dựng tại Khu công nghiệp chuyên sâu Phú Mỹ 3 dự kiến hoạt động chính thức vào năm 2020. Công ty chuyên sản xuất, tái chế các loại giấy làm thùng carton với số lượng cán bộ nhân viên dự tính khoảng 150 người. Trong đó công ty sẽ tuyển 80 lao động từ Trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ BR-VT ở các ngành nghề như điện, điện tử, kế toán, IT với yêu cầu phải có trình độ tiếng Nhật cơ bản, tác phong, kỷ luật tốt.

Về phía Trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ BR-VT sẽ tuyển chọn SV năm cuối để đào tạo tiếng Nhật trình độ từ N4 đến N3 trong vòng 6 tháng. Những SV đạt được N3 sẽ được công ty tuyển dụng và đưa sang Nhật Bản để đào tạo miễn phí một năm sau đó quay về Việt Nam làm việc. Những SV còn lại sẽ được công ty tuyển chọn làm việc tại KCN Phú Mỹ 3. 

Đoàn chụp hình lưu niệm với đại diện lãnh đạo nhà trường