Ngày 08/3/2018, đoàn cán bộ Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu (BVU) do TS. Vũ Văn Đông, Phó Hiệu trưởng nhà trường làm trưởng đoàn tới thăm và làm việc với Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Bà Rịa – Vũng Tàu (BCTECH) nhằm thắt chặt hơn nữa mối quan hệ hữu nghị và tăng cường hợp tác giữa hai trường. Tiếp và làm việc với đoàn, về phía BCTECH có ThS. Ngô Xuân Khoát, Phó Hiệu trưởng cùng lãnh đạo các phòng, trung tâm.

Tại buổi làm việc, hai bên đã thống nhất đẩy mạnh hợp tác trong các lĩnh vực: nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế, đào tạo liên thông đại học cho HSSV ngay tại BCTECH, đào tạo cao học và văn bằng hai cho cán bộ, giảng viên BCTECH, đào tạo kỹ năng mềm, trao đổi giảng viên, phối hợp về truyền thông và giải quyết việc làm cho HSSV. Về nghiên cứu khoa học kỹ thuật, hai bên sẽ cử giảng viên cùng nghiên cứu các đề tài khoa học cấp tỉnh về lĩnh vực kỹ thuật – kinh tế biển, điện tử, công nghệ thông tin.

Qua buổi làm việc, hai bên cử ra các cán bộ làm đầu mối trực tiếp trao đổi, chủ động triển khai thực hiện có hiệu quả các vấn đề đã thống nhất để hai nhà trường cùng có lợi, cùng đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho tỉnh nhà.