Ngày 25/4, tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ BR-VT, Đoàn trường đã phối hợp với FPT Telecom tổ chức talkshow với chủ đề “Kỹ năng giao tiếp hiệu quả trong công việc” và tặng học bổng khuyến học cho SV vượt khó học giỏi.

Quang cảnh buổi talkshow

Các chuyên gia đã chia sẻ với SV về tầm quan trọng của việc tích lũy kỹ năng mềm cũng như nhắc nhở SV nên rèn luyện kỹ năng mềm để có hành trang vững chắc cho công việc tương lai sau khi ra trường. Buổi talkshow trao đổi xoay quanh các nội dung: Các đối tượng giao tiếp khi ở nơi làm việc, nguyên tắc cơ bản giao tiếp với những đối tượng khác nhau, những rào cản khi giao tiếp, những điều nên và không nên làm khi giao tiếp khi ở nơi làm việc, xác định phong cách giao tiếp xã hội và một số kỹ năng giao tiếp hiệu quả nơi công sở.

Các bạn SV hào hứng với những tình huống giao tiếp giả định

Dịp này, Đoàn trường cũng vận động FPT Telecom tài trợ 02 suất học bổng trị giá 2 triệu đồng cho 02 SV có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Đại diện FPT Telecom trao học bổng cho SV

Buổi talkshow đã mang lại nhiều góc nhìn mới về kỹ năng giao tiếp hiệu quả, đồng thời truyền cảm hứng và sự tự tin cho các bạn SV làm việc chuyên nghiệp và năng động sau này.