Sôi nổi Hội trại “Tự hào tuổi trẻ BCTech” năm 2023

Ngày đăng: 27/03/2023

Nhằm chào mừng kỷ niệm 25 năm Ngày thành lập Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Bà Rịa – Vũng Tàu; chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023) và chào mừng Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Bà Rịa – Vũng Tàu lần thứ III, nhiệm kỳ 2023 – 2028; ngày 25-26/3, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức Hội trại “Tự hào Tuổi trẻ BCTech” năm 2023.

Hội trại thu hút hơn 900 đoàn viên, thanh niên BCTech tham gia. Trong ngày 25/3, hội trại đã diễn ra các hoạt động team building; thi trại đẹp, trại sáng tạo. Các hoạt động diễn ra sôi nổi, thể hiện sự nhiệt huyết của tuổi trẻ. Đặc biệt, phần thi trại đẹp, trại sáng tạo, các đội đã thể hiện được sự sáng tạo, tỷ mỉ trong thiết kế, sắp xếp, trưng bày phù hợp, đảm bảo các nội dung do Ban Tổ chức đề ra. Đây là sân chơi bổ ích, tạo điều kiện cho đoàn viên thanh niên giao lưu, học hỏi; đồng thời, giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống văn hóa cho học sinh, sinh viên trong nhà trường.

Không khí tưng bừng tại hội trại tiếp tục diễn ra vào tối ngày 25/3, 25 tiết mục đặc sắc, vui nhộn được trình diễn tại hội diễn văn nghệ và thời trang tái chế; lễ tuyên dương Sinh viên 5 tốt, Học sinh 3 rèn luyện; đốt lửa trại.

Một số hình ảnh ghi nhận tại hội trại: