Ngày 18/7/2017, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Bà Rịa – Vũng Tàu (BCTECH) và công ty Cổ phần Ô tô Đô Thành phối hợp tổ chức cho 40 sinh viên thi tốt nghiệp ngay tại công ty.

Đây là những sinh viên năm cuối tham gia khóa thực tập tốt nghiệp tại công ty Cổ phần Ô tô Đô Thành trong 3 tháng. Sau khi kết thúc thực tập, các sinh viên này được công ty lựa chọn và giữ lại làm việc. Để tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên, nhà trường đã phối hợp với công ty tổ chức cho các em thi tốt nghiệp tại nhà máy sản xuất, lắp ráp của công ty Cổ phần ô tô Đô Thành.

Toàn cảnh sinh viên làm bài thi lý thuyết

Kỳ thi được tổ chức nghiêm túc dưới sự giám sát và đánh giá của Hội đồng coi thi và Ban giám khảo là các thầy cô của nhà trường cùng các chuyên gia của công ty. Để có được kết quả tốt, các em phải nắm vững các kiến thức môn học, mô đun tiên quyết được học tại trường, đồng thời phải học tập và làm việc chuyên cần trong quá trình thực tập doanh nghiệp. Đây là hình thức thi tốt nghiệp mới và hiệu quả, được doanh nghiệp đánh giá cao. Kết quả thi đánh giá được các kiến thức, kỹ năng, tác phong công nghiệp, an toàn lao động mà các em được học tại trường và tại doanh nghiệp.

Một số hình ảnh được ghi nhận: