Với triết lý đào tạo “Phát triển toàn diện người học – Lấy Sinh viên làm chủ thể”, bên cạnh nâng cao chất lượng đào tạo, Trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ BR-VT luôn chú trọng tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa, Hội thảo kỹ năng mềm để trau dồi kỹ năng sống, kỹ năng hội nhập cho sinh viên.

Trong đó, cuộc vận động “Sinh viên 5 tốt” là mô hình tối ưu nhất để xây dựng hình ảnh người trí thức trẻ vừa “hồng” vừa “chuyên” luôn được Đảng ủy, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các Phòng, Khoa tại trường đặc biệt quan tâm chăm lo.

Vậy các bạn đã biết các tiêu chí của “Sinh viên 5 tốt” và là “Sinh viên 5 tốt” bạn được những gì chưa? Cùng khám phá ngay bây giờ nhé!

>>>Các tiêu chí của “Sinh viên 5 tốt”

Phong trào “Sinh viên 5 tốt” được Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát động trong cả nước nhằm hướng tới việc xây dựng hình ảnh sinh viên toàn diện với các tiêu chí: “Học tập tốt”, “Đạo đức tốt”, “Thể lực tốt”, “Tình nguyện tốt”, “Hội nhập tốt”.

Danh hiệu “Sinh Viên 5 Tốt” được phát động đăng ký từ 01/9 hàng năm (đăng ký về Liên chi đoàn khoa tổng hợp) và được xét chọn đánh giá trên cơ sở những thành tích học tập, tham gia hoạt động, chương trình trong cả năm học đó.

Tùy theo thành tích đạt được, các bạn sẽ được xét chọn theo từng cấp bậc: Cấp Khoa – Cấp Trường – Cấp Tỉnh – Cấp Trung Ương