Ngày 08/12/2017, PGS.TS Lê Quân, Thứ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội đến thăm và làm việc với Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Bà Rịa – Vũng Tàu. Đón tiếp Thứ trưởng về phía trường có ThS. Lê Duy Cầu, Hiệu trưởng nhà trường cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ chủ chốt của trường.

Thứ trưởng Lê Quân thăm xưởng Chế tạo khuôn mẫu

Tại buổi làm việc, ThS. Lê Duy Cầu, Hiệu trưởng nhà trường giới thiệu tổng quan về trường, nêu bật những thành tích đã đạt được như: hợp tác với hơn 300 doanh nghiệp trong và ngoài nước để đào tạo và giải quyết việc làm cho HSSV, áp dụng quy tắc 5S và văn hóa chào hỏi, thành công khi giao quyền tự chủ cho các khoa chuyên môn, khoán kinh phí cho các khoa theo số lượng HSSV, đánh giá chất lượng bằng đầu ra và tiến tới giao khoán kinh phí cho các phòng chức năng theo khối lượng công việc, đào tạo theo đặt hàng của doanh nghiệp, chủ động xây dựng chương trình đào tạo theo nhu cầu của doanh nghiệp với 70% thời lượng đào tạo là thực hành.

Quang cảnh buổi làm việc

Phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc, PGS.TS Lê Quân, Thứ trưởng Bộ LĐTBXH đánh giá cao về những thành tích nhà trường đã đạt được. Thứ trưởng yêu cầu nhà trường cần hợp tác với doanh nghiệp xây dựng chuẩn đầu ra, gắn tuyển sinh với nhu cầu tuyển dụng, tiếp tục thực hiện cải tiến chương trình đào tạo theo nhu cầu doanh nghiệp, mở rộng các ngành nghề theo xu hướng xã hội, đào tạo trực tuyến, số hóa bài giảng, đẩy mạnh xã hội hóa, tăng cường hướng nghiệp và truyền thông để thay đổi nhận thức của người dân về học nghề. Thứ trưởng tin rằng, Trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ BR-VT sẽ gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục nghề nghiệp.

Một số hình ảnh được ghi nhận tại buổi thăm và làm việc của Thứ trưởng:

Thứ trưởng thăm xưởng Cắt gọt kim loại

Thứ trưởng thăm xưởng Hàn

Thứ trưởng giao lưu với chuyên gia Nhật Bản giảng dạy khuôn mẫu

Thứ trưởng quan sát sinh viên thực hành máy ép khuôn nhựa

Thứ trưởng giao lưu với sinh viên nghề Cơ điện tử chuẩn quốc tế

Hiệu trưởng Lê Duy Cầu tặng biểu trưng của trường cho Thứ trưởng Lê Quân

Thứ trưởng chụp hình lưu niệm với Ban giám hiệu và cán bộ nhà trường