‘Mùa Hè Xanh đáng nhớ’ của thanh niên tình nguyện chung tay phòng, chống dịch COVID-19

Ngày đăng: 30/11/2021

Để tình hình dịch bệnh COVID-19 của tỉnh nhà được kiểm soát hoàn toàn và chuyển sang trạng thái bình thường mới, công tác xét nghiệm và tiêm ngừa vắc-xin cho người dân và học sinh, sinh viên là hết sức cần thiết. Chính vì vậy, Đoàn Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Bà Rịa – Vũng Tàu đã ra quân chiến dịch “Mùa Hè Xanh” bằng việc cử 84 thanh niên tình nguyện tham gia nhập dữ liệu về công tác phòng, chống dịch tại Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) tỉnh BR-VT từ 15/8 đến 10/9/2021, cử 15 tình nguyện viên đến hỗ trợ công tác tiêm vắc-xin cho Trung tâm Y tế huyện Đất Đỏ từ ngày 15/8/2021 đến 30/11/2021, cử 02 sinh viên hỗ trợ CDC tỉnh xét nghiệm cho người dân.

Đội tình nguyện BCTECH hỗ trợ nhập liệu tiêm vắc-xin COVID-19

Tình nguyện viên đi làm nhiệm vụ

Hoạt động nhằm giúp các bạn đoàn viên, thanh niên có ý thức, trách nhiệm đối với tổ quốc. Đồng thời chia sẻ khó khăn với lực lượng y tế địa phương, đẩy mạnh công tác xét nghiệm và tiêm ngừa vắc-xin phòng chống COVID-19 cho người dân trong huyện và cho học sinh, sinh viên của trường.

Sống đúng với phương châm “Đâu cần Thanh niên có, đâu khó có Thanh niên”, nên mặc dù đang trong giai đoạn hè và đầu năm học mới, nhưng số lượng các bạn thanh niên đăng ký tình nguyện khá đông và đạt hiệu quả công việc cao.

Một số hình ảnh của tình nguyện viên BCTECH:

Chia sẻ lên mạng xã hội

Chia sẻ lên mạng xã hội

BÀI VIẾT LIÊN QUAN