Movements và BCTech ký kết hợp tác hỗ trợ chuyển giao công nghệ và xây dựng thành phố thông minh

Ngày đăng: 13/05/2023

Sáng ngày 12/05/2023, công ty Movements do ông Yoon Daehoon, Giám đốc công ty làm trưởng đoàn đến thăm và ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác hỗ trợ chuyển giao công nghệ và xây dựng thành phố thông minh với Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Bà Rịa – Vũng Tàu (BCTech).

Quang cảnh buổi làm việc

Công ty Movements thành lập năm 2018, là một công ty khởi nghiệp nhưng phát triển rất nhanh và lớn mạnh tại Hàn Quốc, chuyên cung cấp các giải pháp phát triển cơ sở hạ tầng và thành phố thông minh ứng dụng các công nghệ 3D, AR, VR, AI, Dữ liệu lớn, IoT và GIS.

Movements đang khảo sát thực hiện dự án thành phố thông minh tại khu công nghiệp chuyên sâu Phú Mỹ 3 từ nguồn tài trợ của Chính phủ Hàn Quốc. BCTech là đơn vị được lựa chọn hỗ trợ Movements thực hiện dự án.

Movements và BCTech đã ký biên bản ghi nhớ hợp tác thực hiện dự án thành phố thông minh. Trong đó, Movements sẽ hỗ trợ đào tạo, chuyển giao một số công nghệ, giải pháp xây dựng thành phố thông minh để giáo viên, sinh viên khoa Công nghệ thông tin của BCTech được trực tiếp tham gia thu thập, phân tích dữ liệu và hỗ trợ thực hiện dự án.

Hai bên ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác (MoU)

Tại buổi ký kết MoU, Ban Giám hiệu nhà trường được trải nghiệm thành phố thông minh qua thiết bị thực tế ảo do Movements phát triển.