Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2021), ngày 20/3 – 21/3/2021, Đoàn Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức Lớp cảm tình Đoàn và Lễ kết nạp đoàn viên cho gần 1000 học sinh, sinh viên tại 2 cơ sở của trường.

Toàn cảnh lớp cảm tỉnh Đoàn và lễ kết nạp đoàn viên tại cơ sở 2, Tp. Vũng Tàu

Tại lớp cảm tình Đoàn, Đồng chí Vòng Quốc Bảo, Phó Bí thư Đoàn trường bồi dưỡng những kiến thức về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cho các bạn thanh niên ưu tú với các nội dung: tìm hiểu về lịch sử Đảng Cộng Sản Việt Nam; lịch sử hình thành, phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; các chặng đường hoạt động và các kỳ Đại hội của Đoàn thanh niên; chức năng, nhiệm vụ của người đoàn viên.

Đồng chí Nguyễn Lâm, Bí thư Đoàn trường trao thẻ đoàn cho các đoàn viên mới tại cơ sở 1, huyện Đất Đỏ

Đồng chí Vòng Quốc Bảo, Phó Bí thư Đoàn trường trao thẻ đoàn cho các đoàn viên mới tại cơ sở 2, Tp. Vũng Tàu

Lễ kết nạp đoàn viên mới diễn ra trong không khí trang nghiêm, để lại dấu ấn rất quan trọng trong lòng các đoàn viên mới. Với lòng nhiệt huyết và sức trẻ của đoàn viên BCTECH sẽ luôn xung kích đi đầu, đóng góp sức lực, trí lực cho công tác đoàn và phong trào thanh niên của trường và của tỉnh nhà ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Một số hình ảnh được ghi nhận tại Lớp cảm tình Đoàn và Lễ kết nạp đoàn viên ở 2 cơ sở: