Ngày 31/12/2019, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Bà Rịa – Vũng Tàu (BCTECH) tổ chức Lễ tốt nghiệp cho 769 học sinh – sinh viên trình độ cao đẳng nghề, trung cấp nghề và trung cấp.

ThS. Trương Huỳnh Như, Hiệu trưởng nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho HSSV

Năm học 2018 – 2019, nhà trường đã tổ chức thi tốt nghiệp cho 872 HSSV, kết quả có 769 HSSV đậu tốt nghiệp đạt tỷ lệ 88,19%, trong đó số HSSV đạt loại khá trở lên chiếm 49,6%. Trong quá trình đào tạo, nhà trường luôn chú trọng đào tạo gắn với doanh nghiệp, 100% HSSV được học tập và làm việc tại doanh nghiệp nhằm nâng cao năng lực chuyên môn, tiếp cận với công nghệ mới, làm quen với môi trường thực tế. Nhà trường chủ động liên kết với nhiều doanh nghiệp để giới thiệu việc làm cho HSSV. Kết quả, nhiều nghề có tỷ lệ HSSV vừa tốt nghiệp có việc làm cao như: nghề Hàn (100%), nghề Chế tạo khuôn mẫu (100%), nghề Cắt gọt kim loại (95%), nghề Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí (90%), nghề Điện công nghiệp (90%), nghề Công nghệ ô tô (85%)… với mức lương khởi điểm từ 4,5 triệu đồng/tháng đến 8 triệu đồng/tháng.

ThS. Ngô Xuân Khoát, Phó Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen cho các em HSSV đạt loại giỏi

Dịp này, công ty TNHH YKK Việt Nam đã trao tặng 15 suất học bổng với tổng trị giá 30 triệu đồng cho 15 HSSV có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong học tập

Ông Nguyễn Khắc Giác, Giám đốc Nhân sự công ty TNHH YKK Việt Nam trao học bổng cho HSSV

Phát biểu tại buổi lễ, ThS. Trương Huỳnh Như, Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng và biểu dương những nỗ lực, cố gắng của các em HSSV trong suốt quá trình học tập tại trường. Hiệu trưởng Trương Huỳnh Như hy vọng với hành trang kiến thức được nhà trường trang bị, các em sẽ gặt hái được nhiều thành công, có nhiều đóng góp cho xã hội và cho nhà trường trong tương lai.

Lễ tốt nghiệp khép lại trong không khí vui tươi và phấn khởi. Đây sẽ là một cột mốc quan trọng và đáng nhớ trong cuộc đời của mỗi học sinh, sinh viên.

Một số hình ảnh được ghi nhận tại Lễ tốt nghiệp:

15 HSSV nhận học bổng của công ty TNHH YKK Việt Nam

ThS. Trương Huỳnh Như, Hiệu trưởng nhà trường và ThS. Võ Văn Thuận, Phó Hiệu trưởng nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho HSSV