Ngày 30/11/2018, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Bà Rịa – Vũng Tàu (BCTECH) tổ chức Lễ tốt nghiệp cho hơn 400 học sinh – sinh viên Khóa 5 Cao đẳng nghề và Khóa 17 Trung cấp nghề hệ chính quy.

Dự Lễ có đại diện lãnh đạo công ty YKK Việt Nam, Ban Giám hiệu nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giảng viên và đông đảo phụ huynh, học sinh – sinh viên.

Quang cảnh buổi lễ

Năm học 2017 – 2018, nhà trường đã tổ chức thi tốt nghiệp đợt 1 cho 872 HSSV, kết quả có 681 HSSV đậu tốt nghiệp đạt tỷ lệ 78,1%, trong đó số HSSV đạt loại khá trở lên chiếm 41,5%. Trong quá trình đào tạo, nhà trường luôn chú trọng đào tạo gắn với doanh nghiệp, 100% HSSV được đưa xuống học tập và làm việc tại doanh nghiệp nhằm nâng cao năng lực chuyên môn, tiếp cận với công nghệ mới, làm quen với môi trường thực tế. Đặc biệt, nhà trường phối hợp với Tập đoàn Forval giảng dạy kỹ năng mềm và giới thiệu việc làm cho các em tại các doanh nghiệp Nhật Bản trong tỉnh và các khu vực lân cận. Bên cạnh đó, nhà trường chủ động liên hệ với nhiều doanh nghiệp để giới thiệu việc làm cho các em. Kết quả, nhiều nghề có tỷ lệ HSSV vừa tốt nghiệp có việc làm cao như: nghề Hàn (100%), nghề Chế tạo khuôn mẫu (100%), nghề Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí (90%), nghề Cắt gọt kim loại (92%), nghề Công nghệ ô tô (80%)… với mức lương khởi điểm từ 4,5 triệu đồng/tháng đến 7 triệu đồng/tháng.

Phát biểu tại buổi lễ, ThS. Trương Huỳnh Như – Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng và biểu dương những nỗ lực, cố gắng của các em trong suốt quá trình học tập tại trường. Hiệu trưởng Trương Huỳnh Như hy vọng với hành trang kiến thức được nhà trường trang bị, các em sẽ bắt đầu một chặng đường mới với nhiều thành công và có những đóng góp thiết thực cho xã hội. Nhà trường sẽ liên hệ các doanh nghiệp để hỗ trợ giới thiệu việc làm cho HSSV chưa có việc làm.

ThS. Trương Huỳnh Như – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Dịp này, công ty YKK Việt Nam đã trao tặng 15 suất học bổng với tổng trị giá 30 triệu đồng cho 15 HSSV có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong học tập

Ông Nguyễn Khắc Giác – Giám đốc Nhân sự công ty YKK Việt Nam trao học bổng cho HSSV

Lễ tốt nghiệp khép lại trong không khí vui tươi và phấn khởi. Đây sẽ là một cột mốc quan trọng và đáng nhớ trong cuộc đời của mỗi học sinh – sinh viên. Chúc các em gặt hái nhiều thành công trong bước đường sắp tới.

Một số hình ảnh được ghi nhận tại Lễ tốt nghiệp:

ThS. Trương Huỳnh Như – Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen cho các em đạt thành tích cao trong toàn khóa học

ThS. Trương Huỳnh Như – Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa và quà cho đại diện lãnh đạo công ty YKK Việt Nam

ThS. Ngô Xuân Khoát – Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho HSSV

ThS. Trương Huỳnh Như – Hiệu trưởng nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho HSSV

Xem đầy đủ Album Hình ảnh Lễ tốt nghiệp tại đây