Ngày 29/9/2017, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức Lễ tổng kết Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp cơ sở năm 2017. Đến dự buổi lễ có Ông Huỳnh Việt Triều – Trưởng phòng Dạy nghề – Sở LĐ-TB&XH, Ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giảng viên.

Toàn cảnh Hội giảng

Hội giảng diễn ra từ ngày 24 – 25/7/2017 với sự tham gia của 16 giảng viên đang giảng dạy tại trường. Trong 16 bài tham dự Hội giảng năm 2017 có 15 bài giảng tích hợp thuộc các lĩnh vực điện, điện tử, cơ khí, công nghệ thông tin, công nghệ thực phẩm, may thời trang, kế toán và 01 bài giảng lý thuyết thuộc bộ môn tiếng Anh. Kết quả có 07 bài giảng đạt loại giỏi, 02 bài giảng đạt loại khá và 07 bài giảng đạt loại trung bình. Căn cứ vào kết quả đánh giá, Ban tổ chức đã trao 02 giải nhì, 05 giải ba và 02 giải khuyến khích. Trong đó, có 7 giáo viên được nhà trường công nhận danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở năm 2017. Thông qua Hội giảng lần này, nhà trường đã tuyển chọn được 08 giáo viên tiêu biểu chuẩn bị tham gia Hội giảng cấp Tỉnh và hướng đến Hội giảng toàn quốc trong năm 2018.

Ban giám hiệu trao giấy khen cho các giảng viên đạt giải cao

Phát biểu tại buổi Lễ, ThS. Lê Duy Cầu – Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng các thầy, cô giáo đã đạt thành tích cao trong Hội giảng. ThS. Lê Duy Cầu cho biết, nhà trường luôn nâng cao chất lượng giáo dục nghề nghiệp, đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, khuyến khích giảng viên, giáo viên nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, ngoại ngữ, tăng cường nghiên cứu khoa học, đặc biệt là phấn đấu đạt các tiêu chí trường chất lượng cao. ThS. Lê Duy Cầu mong rằng, những giảng viên được tuyển chọn sẽ đạt được thành tích tốt nhất tại Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp Tỉnh và Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2018.

ThS. Lê Duy Cầu – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

Ông Huỳnh Việt Triều – Trưởng phòng Dạy nghề – Sở LĐ-TB&XH tặng hoa cho Đại diện Ban giám khảo