Hòa chung trong không khí vui tươi, phấn khởi của các thế hệ Thầy và Trò cả nước chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 20/11/2018, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức Lễ Kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018).

Dự buổi lễ, về phía khách mời có ông Nguyễn Duy Hồng – Phó Giám đốc Sở LĐTBXH tỉnh BR-VT, ông Satoshi Sasaki – Hiệu trưởng Trường TC nghề Kỹ thuật Rokugo Tokyo, đại diện lãnh đạo các doanh nghiệp Nhật Bản, ông Nguyễn Minh Đức – Nguyên Phó Hiệu trưởng nhà trường. Về phía Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ BR-VT có ThS. Ngô Xuân Khoát – Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng nhà trường, ThS. Trương Huỳnh Như – Hiệu trưởng nhà trường, các chuyên gia Nhật Bản, Hàn Quốc đang công tác tại trường, cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên và học sinh – sinh viên.

Quý đại biểu, khách mời và toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên, HSSV dự lễ

Tại buổi lễ, ThS. Trương Huỳnh Như – Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại lịch sử hình thành và phát triển của Trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ BR-VT, đồng thời tôn vinh, tri ân những cống hiến to lớn của quý thầy, cô giáo cho sự phát triển của nhà trường. Qua 20 năm xây dựng và phát triển, để có những thành quả như ngày hôm nay, tập thể cán bộ, viên chức nhà trường đã trải qua bao khó khăn thăng trầm nhưng vẫn đoàn kết, nỗ lực vượt qua. Hiệu trưởng Trương Huỳnh Như mong rằng tập thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên nhà trường đem hết sức lực, trí tuệ để đóng góp nhiều hơn trong sự nghiệp trồng người và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của nhà trường. Nhân ngày 20-11, Hiệu trưởng Trương Huỳnh Như cũng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các chuyên gia đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc đang công tác tại trường.

ThS. Trương Huỳnh Như – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, ThS. Ngô Xuân Khoát – Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương những cố gắng, nỗ lực của tập thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên nhà trường. ThS. Ngô Xuân Khoát mong rằng tập thể nhà trường cần tiếp tục đoàn kết, nhất trí trong giai đoạn nhà trường đang đứng trước những cơ hội nhưng cũng có nhiều khó khăn, thách thức đòi hỏi tập thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên nhà trường phải nỗ lực trao dồi chuyên môn, nghiệp vụ, cùng nhau đưa trường trở thành một trong những cơ sở giáo dục nghề nghiệp đầu tiên đào tạo theo chuẩn quốc tế.

ThS. Ngô Xuân Khoát – Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Nhân dịp này, ông Nguyễn Duy Hồng – Phó Giám đốc Sở LĐTBXH đã đọc thư chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam của Bộ Trưởng LĐTBXH Đào Ngọc Dung. Ủy ban Nhân dân tỉnh cũng trao bằng khen cho các thầy, cô giáo và SV đạt thành tích cao tại Hội giảng nhà giáo GDNN toàn quốc 2018 và Hội thi tay nghề quốc gia 2018. Công đoàn và Đoàn thanh niên của trường cũng đã khen thưởng cho các cá nhân, tập thể đạt thành tích cao trong các hội thi, hội thao, văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Bên cạnh đó, Hiệu trưởng nhà trường đã tặng quà cho quý đại biểu, Ban Giám hiệu Trường TC nghề Kỹ thuật Rokugo Tokyo và các chuyên gia đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc đang công tác tại trường.

Ông Nguyễn Duy Hồng – Phó Giám đốc Sở LĐTBXH trao bằn g khen của UBND tỉnh cho các GV đạt thành tích cao tại Hội giảng Nhà giáo GDNN toàn quốc 2018

Lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 diễn ra thành công tốt đẹp. Buổi lễ để lại nhiều dấu ấn trong lòng tất cả Thầy và Trò Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ BR-VT.

Một số hình ảnh được ghi nhận tại buổi lễ:

Tiết mục múa Việt Nam quê hương tôi – Hồn quê của lớp CD18CNOT3

Tiết mục múa Việt Nam trong tôi là – Son của lớp CD17KTDN2 – T17KTDN2

Tiết mục ca cổ Cung đàn mới của Văn Kiếp, Thu Thúy

Tiết mục giao lưu của các bạn HS Trường TC nghề Kỹ thuật Rokugo Tokyo

Hiệu trưởng Trương Huỳnh Như tặng quà cho Ban Giám hiệu Trường TC nghề Kỹ thuật Rokugo Tokyo

Phó Hiệu trưởng Ngô Xuân Khoát tặng quà cho các chuyên gia Nhật Bản, Hàn Quốc đang công tác tại trường

Hiệu trưởng Trương Huỳnh Như trao giấy khen cho các cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2017 – 2018

Ông Nguyễn Duy Hồng – Phó Giám đốc Sở LĐTBXH trao bằng khen của UBND tỉnh cho HS đạt giải ba tại Hội thi tay nghề toàn quốc 2018

Trao cờ lưu niệm cho các thầy, cô đạt giải bóng bàn đơn nam

Trao cờ lưu niệm cho các thầy, cô đạt giải bóng bàn đôi nam nữ

Trao cờ lưu niệm cho các thầy đạt giải cờ tướng

Trao cờ lưu niệm cho các thầy đạt giải cầu lông đôi nam

Trao cờ lưu niệm cho các thầy, cô đạt giải cầu lông đôi nam nữ

Trao giấy khen cho các thầy, cô đạt giải cầu lông đơn nam

Trao cờ lưu niệm và cúp cho đại diện các đội đạt giải bóng đá nam dành cho CBVC

Trao cờ lưu niệm và cúp cho đại diện các đội đạt giải bóng đá nữ dành cho CBVC

Trao cờ lưu niệm cho đại diện các đội đạt giải kéo co nữ

Trao giấy khen cho các HSSV đạt giải cờ tướng

Trao giấy khen cho các HSSV đạt giải cầu lông đơn nam

Trao giấy khen cho các HSSV đạt giải tại Hội thi văn nghệ

Trao giấy khen và cúp cho đại diện các đội đạt giải bóng đá nam HSSV

Trao giấy khen cho đại diện các đội đạt giải bóng đá nữ HSSV

Đại diện các phòng tặng quà cho Ban giám hiệu

Quý đại biểu, khách mời và tập thể CBCNV của trường chụp hình lưu niệm