Hòa chung trong không khí vui tươi, phấn khởi của các thế hệ Thầy và Trò cả nước chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 20/11/2017, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức Lễ Kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017).

Dự buổi lễ, về phía khách mời có ông Nguyễn Việt Dũng – Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh, Thầy Nguyễn Trung Trà – Nguyên Hiệu trưởng nhà trường, Thầy Nguyễn Minh Đức – Nguyên Phó Hiệu trưởng nhà trường. Về phía Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ BR-VT có ThS. Lê Duy Cầu – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường, ThS. Ngô Xuân Khoát – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng nhà trường, ThS. Trương Huỳnh Như – Phó hiệu trưởng nhà trường, các chuyên gia Nhật Bản đang công tác tại trường, cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên và đại diện học sinh – sinh viên của trường.

Quang cảnh buổi lễ

Tại buổi lễ, ThS. Ngô Xuân Khoát – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống cao đẹp của ngành nhà giáo Việt Nam, đồng thời tôn vinh, tri ân những cống hiến to lớn của quý thầy, cô giáo. Phát huy truyền thống ấy, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ BR-VT đã từng bước phát triển một cách toàn diện trên mọi lĩnh vực công tác. Qua 19 năm xây dựng và phát triển, để có những thành quả như ngày hôm nay, tập thể cán bộ, viên chức nhà trường đã trải qua bao khó khăn thăng trầm nhưng vẫn đoàn kết, nỗ lực vượt qua. Mong rằng tập thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên nhà trường đem hết sức lực, trí tuệ để đóng góp nhiều hơn trong sự nghiệp trồng người và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của nhà trường. Nhân ngày 20-11, ThS. Ngô Xuân Khoát gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các thầy cô giáo, các chuyên gia đến từ Nhật Bản đang công tác tại trường.

ThS. Ngô Xuân Khoát – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, ThS. Lê Duy Cầu – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương những cố gắng, nỗ lực của tập thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên nhà trường. ThS. Lê Duy Cầu mong rằng tập thể nhà trường cần tiếp tục đoàn kết, nhất trí trong giai đoạn nhà trường đang chuyển đổi sang cơ chế tự chủ tài chính đối với đơn vị sự nghiệp công lập và tiến tới đào tạo đặt hàng. Đồng thời, tập thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên nhà trường phải nỗ lực trao dồi chuyên môn, nghiệp vụ, ngoại ngữ và tin học để hoàn thiện các tiêu chí “trường chất lượng cao”, phấn đấu trở thành một trong những cơ sở giáo dục nghề nghiệp đầu tiên đào tạo theo chuẩn quốc tế.

ThS. Lê Duy Cầu – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Nhân dịp này, nhà trường đã khen thưởng cho các cá nhân, tập thể đạt thành tích cao trong các hội thi, hội thao, văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Bên cạnh đó, Hiệu trưởng nhà trường đã tặng quà cho quý đại biểu và các chuyên gia đến từ Nhật Bản đang công tác tại trường.

ThS. Lê Duy Cầu tặng quà cho quý đại biểu và các chuyên gia Nhật Bản

Ban giám hiệu trao giấy khen cho các cá nhân và tập thể đạt giải cao tại Hội thi “phòng, xưởng xanh – sạch – đẹp”

Lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 diễn ra thành công tốt đẹp. Buổi lễ để lại nhiều dấu ấn trong lòng tất cả Thầy và Trò Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ BR-VT.

Một số hình ảnh được ghi nhận tại buổi lễ:

Quý đại biểu và toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên, đại diện HSSV dự lễ

Tiết mục múa Hào khí Việt Nam của lớp CD17KTDN2 và T17KTDN2

Tiết mục đơn ca Ôi quê tôi của bạn Lê Đức Thuận

Tiết mục đơn ca Hồn quê của cô Huỳnh Thị Kim Ngân

Tiết mục nhảy Shalala của các cô giáo khoa Lý thuyết cơ bản

Tiết mục song ca Take me to your heart của bạn Lê Đức Thuận và Phạm Thị Bích Hạnh

Tiết mục guitar + song ca Người thầy của lớp CD16CNTT1

Tiết mục ca cổ của thầy Ngô Văn Kiếp và cô Phạm Thị Thanh Bình

Trao cờ lưu niệm cho các thầy, cô đạt giải bóng bàn đơn nam

Trao cờ lưu niệm cho các thầy, cô đạt giải bóng bàn đôi nam nữ

Trao cờ lưu niệm cho các thầy đạt giải cờ tướng