Chiều ngày 18/6/2018, Trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ BR-VT đã ký kết hợp đồng liên kết mở xưởng sản xuất với công ty TNHH Dongjin Global. Tham dự buổi ký kết, đại diện BCTECH có ThS. Trương Huỳnh Như, Phụ trách nhà trường, đại diện Dongjin Global có ông Kim Young Gon, Giám đốc công ty.

Nhằm tăng cường quan hệ hợp tác liên kết đào tạo – sản xuất giữa nhà trường và doanh nghiệp, giúp sinh viên rèn luyện tác phong công nghiệp và kỹ năng thực hành, Trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ BR-VT và công ty TNHH Dongjin Global đã hợp tác liên kết mở xưởng thực tập, sản xuất về lĩnh vực gia công lắp ráp cụm dây điện trong sản xuất xe ô tô tại cơ sở 1 của trường ở thị trấn Đất Đỏ.

ThS. Trương Huỳnh Như và ông Kim Young Gon ký kết hợp đồng

Các em sinh viên sẽ trải qua một tuần thực tập sản xuất tại công ty Dongjin Global trước khi làm việc chính thức tại xưởng. Tổng sản lượng sản xuất mỗi tháng là 17.500 sản phẩm, các sản phẩm phải đảm bảo yêu cầu kỹ thuật và tiêu chuẩn chất lượng của công ty. Các em sinh viên sẽ được hưởng lương theo sản phẩm làm ra.

Hai bên ký kết hợp đồng

Công ty TNHH Dongjin Global có 100% vốn đầu tư của Hàn Quốc, chuyên sản xuất các loại dây điện, dây cáp sử dụng trong xe ô tô. Công ty có nhà máy đặt tại KCN Đất Đỏ 1, Xã Phước Long Thọ, huyện Đất Đỏ.