Lễ kết nạp Đảng viên mới cho sinh viên là đoàn viên ưu tú

Ngày đăng: 01/11/2022

Được sự nhất trí của Đảng ủy nhà trường, ngày 30/10/2022, Chi bộ Khoa Điện thuộc Đảng bộ Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Bà Rịa – Vũng Tàu đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho sinh viên Nguyễn Thành Thông, là đoàn viên thanh niên ưu tú của BCTech.

Tham dự buổi lễ kết nạp đảng viên có đồng chí Trương Xuân Linh, Bí thư chi bộ, Trưởng khoa Điện; đồng chí Hà Quốc Trung, Phó Bí thư Đoàn trường; cùng toàn thể đảng viên trong chi bộ Khoa Điện.

Toàn cảnh lễ kết nạp đảng viên mới

Để được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Nguyễn Thành Thông, sinh viên nghề Cơ điện tử đã trải qua một thời gian dài nỗ lực học tập và tích cực tham gia các hoạt động Đoàn, Hội; được sự quan tâm dìu dắt, giúp đỡ của Đoàn trường, các thầy cô giáo và các đồng chí đảng viên trong chi bộ Khoa Điện.

Đồng chí Nguyễn Thành Thông đọc tuyên thệ của đảng viên

Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang trọng, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới. Tại buổi lễ, đồng chí Trương Xuân Linh, Bí thư chi bộ đã công bố, trao Quyết định kết nạp đồng thời giao nhiệm vụ cho đảng viên mới.

Đồng chí Trương Xuân Linh, Bí thư chi bộ trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Nguyễn Thành Thông

Toàn thể chi bộ chụp hình lưu niệm

Đồng chí Nguyễn Thành Thông luôn đạt thành tích cao trong học tập, tích cực tham gia các hoạt động hỗ trợ tư vấn hướng nghiệp. Đ/c Thông là tình nguyện viên đội  phản ứng nhanh phòng chống COVID-19 của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu hỗ trợ nhập liệu ở CDC tỉnh. Đồng chí được Tỉnh đoàn tặng Bằng Khen đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp tỉnh năm học 2021-2022, Hội sinh viên tỉnh Bằng khen đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào Sinh viên năm học 2020 – 2021; Bằng khen đạt thành tích xuất sắc trong thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội sinh viên; được CDC tỉnh tặng Giấy chứng nhận đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đội tình nguyện nhập liệu hỗ trợ CDC; tham gia và đạt giải Khuyến khích cuộc thi đổi mới sang tạo Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu năm 2021.

Chia sẻ lên mạng xã hội

Chia sẻ lên mạng xã hội

BÀI VIẾT LIÊN QUAN