Nhân chuyến công tác tại Bà Rịa – Vũng Tàu và đúng dịp kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/07/1947 – 27/7/2020), chiều 26/7, Đoàn công tác của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp do ông Đỗ Năng Khánh, Phó Tổng cục trưởng làm trưởng đoàn cùng Ban Giám hiệu và các Trưởng đơn vị Trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ BR-VT đã viếng Nhà lưu niệm và tượng đài nữ anh hùng Võ Thị Sáu, thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng tại huyện Đất Đỏ.

Ông Đỗ Năng Khánh, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục GDNN dâng hương tại tượng đài nữ anh hùng Võ Thị Sáu

Tại đây, Đoàn đã đặt vòng hoa, dâng hương và dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ anh linh nữ anh hùng Võ Thị Sáu, một người con ưu tú của dân tộc đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc. Sau đó, Đoàn viếng thăm Nhà lưu niệm nữ anh hùng Võ Thị Sáu.

Đoàn viếng Nhà lưu niệm nữ anh hùng Võ Thị Sáu

Đoàn đã đến thăm và tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Võ Thị Vỹ (94 tuổi), ngụ tại thị trấn Đất Đỏ, huyện Đất Đỏ. Tại đây, ông Đỗ Năng Khánh, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục GDNN đã bày tỏ lòng biết ơn về những hy sinh của Mẹ và gia đình vì sự nghiệp giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc, đồng thời tặng quà và thăm hỏi đời sống của Mẹ và người thân, chúc Mẹ cùng gia đình luôn khỏe mạnh.

Đoàn thăm và tặng quà Mẹ VNAH Võ Thị Vỹ

Như thường niên, Ban Giám hiệu và các Trưởng đơn vị Trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ BR-VT đã viếng 12 Đền thờ Liệt sĩ tại huyện Đất Đỏ và thành phố Vũng Tàu.

Một số hình ảnh được ghi nhận:

Đoàn dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ anh linh nữ anh hùng Võ Thị Sáu

Đoàn dâng hương Nhà tưởng niệm nữ anh hùng Võ Thị Sáu

Đoàn dâng hương Nhà lưu niệm nữ anh hùng Võ Thị Sáu