Lãnh đạo Sở LĐTBXH và Hiệu trưởng nhà trường gặp gỡ thí sinh trước Kỳ thi Kỹ năng nghề quốc gia năm 2022

Ngày đăng: 12/07/2022

Tích cực hướng tới Kỳ thi Kỹ năng nghề quốc gia lần thứ 12 (đợt 2) năm 2022, tạo phong trào thi đua rèn luyện kỹ năng nghề cho sinh viên và góp phần nâng cao chất lượng đào của nhà trường. Chiều ngày 11/7/2022, bà Đinh Thị Trúc My – Phó Giám đốc Sở LĐTBXH tỉnh và bà Trương Huỳnh Như – Hiệu trưởng nhà trường gặp gỡ, động viên và tặng quà cho thí sinh tham gia kỳ thi.

Bà Đinh Thị Trúc My – Phó Giám đốc Sở LĐTBXH tỉnh tặng quà cho thí sinh Lê Công Trung Anh

Kỳ thi Kỹ năng nghề quốc gia lần thứ 12 (đợt 2) năm 2022 diễn ra từ ngày 15 – 23/7/2022 tại Hà Nội. Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Bà Rịa – Vũng Tàu có 01 thí sinh dự thi nghề Điện lạnh là bạn Lê Công Trung Anh, sinh viên nghề Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí.

Lãnh đạo Sở LĐTBXH tỉnh và hiệu trưởng nhà trường chụp hình lưu niệm cùng thí sinh

Tại buổi gặp gỡ, lãnh đạo Sở LĐTBXH tỉnh và hiệu trưởng nhà trường đã động viên tinh thần của thí sinh, tặng quà và chúc thí sinh đạt kết quả cao, đồng thời ghi nhận sự đóng góp của thầy Nguyễn Duy Quang là chuyên gia huấn luyện tay nghề cho thí sinh.