Nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019, Lãnh đạo Đảng ủy Khối Cơ quan và DN tỉnh, Ban Biên tập Báo Bà Rịa-Vũng Tàu đã đến thăm và chúc mừng Trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ BR-VT (BCTECH).

Đồng chí Võ Minh Giang, Phó Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan và DN tỉnh đến thăm, chúc sức khỏe, hạnh phúc đến đội ngũ cán bộ, giáo viên, công nhân viên BCTECH. Đồng thời mong muốn trường tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đào tạo nhân lực chất lượng cao cho tỉnh, đạt được nhiều thành tựu mới trong sự nghiệp trồng người. Đồng chí đề nghị nhà trường đẩy mạnh phát triển Đảng trong sinh viên, tìm ra nhiều nhân tố tích cực để “ươm mầm” bồi dưỡng, kết nạp, tăng cường sức trẻ cho Đảng, góp phần trong công tác xây dựng Đảng của tỉnh nhà.

Đồng chí Võ Minh Giang, Phó Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan và DN tỉnh tặng hoa chúc mừng Trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ BR-VT

Đại diện lãnh đạo Báo Bà Rịa-Vũng Tàu, Bà Lê Thị Xuân, Phó Tổng Biên tập đã gửi lời chúc mừng tới tập thể cán bộ, giáo viên của trường luôn mạnh khỏe, yêu nghề, tiếp tục cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục nghề nghiệp. Đồng thời nhấn mạnh, Báo Bà Rịa-Vũng Tàu sẽ luôn đồng hành cùng nhà trường thông tin đầy đủ, kịp thời những sự kiện, thành tựu của trường.

Bà Lê Thị Xuân, Phó Tổng Biên tập Báo BR-VT tặng hoa chúc mừng Trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ BR-VT

Thay mặt tập thể BCTECH, ThS. Ngô Xuân Khoát, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã cảm ơn những lời chúc và lẵng hoa tươi thắm của lãnh đạo Đảng ủy Khối Cơ quan và DN tỉnh và  Báo BR-VT. Đồng thời, ghi nhận những ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Đảng ủy Khối Cơ quan và DN tỉnh, phấn đấu xây dựng Đảng bộ nhà trường đoàn kết, trong sạch, vững mạnh.