Ngày 05/4/2018, Tổng Giám đốc và chuyên gia kỹ thuật của công ty TNHH Vega Fashion đến Trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ BR-VT để kiểm tra tay nghề và tuyển dụng sinh viên nghề May thời trang.

Đoàn tham quan xưởng May thời trang

Vega Fashion là một trong những công ty sản xuất áo cưới và áo dạ hội hàng đầu thế giới với 100% vốn nước ngoài. Hiện tại, nhà xưởng tại Bà Rịa có nhu cầu tuyển 200 thợ may đã qua đào tạo. Qua đợt kiểm tra tay nghề đầu tiên, công ty sẽ nhận 15 sinh viên nghề May thời trang của trường đến thực tập. Trong quá trình thực tập, các em sẽ được hưởng lương và được tuyển chọn để làm việc chính thức sau khi kết thúc thực tập.

Đoàn kiểm tra tay nghề sinh viên

Để hỗ trợ sinh viên thực hành, công ty đã tặng nhà trường giấy để sinh viên thiết kế. Lãnh đạo công ty và Ban Giám hiệu nhà trường sẽ có buổi làm việc và thiết lập quan hệ đối tác trong thời gian tới.

Công ty TNHH Vega Fashion tặng nhà trường giấy cho sinh viên thực hành thiết kế thời trang