Lãnh đạo công ty TNHH Neway Fluid Equipment Việt Nam đến thăm và làm việc về hợp tác đào tạo và cung ứng nhân lực

Ngày đăng: 08/02/2022

Ngày 8/2/2021, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Bà Rịa-Vũng Tàu đón tiếp đại diện lãnh đạo công ty TNHH Neway Fluid Equipment Việt Nam đến thăm và làm việc về hợp tác đào tạo và cung ứng nhân lực. Đón tiếp đoàn doanh nghiệp có bà Trương Huỳnh Như – Hiệu trưởng nhà trường.

Tại buổi làm việc, ông Chen Ting, Phó tổng giám đốc cho biết: Công ty TNHH Neway Fluid Equipment là công ty chuyên sản xuất van, thiết bị và các bộ phận của đầu giếng cho ngành công nghiệp dầu khí. Công ty đầu tư và xây dựng nhà xưởng tại Khu công nghiệp Đất Đỏ 1, Huyện Đất Đỏ từ năm 2019. Hiện nay, công ty đã bắt đầu hoạt động và chạy thử nghiệm sản xuất các đơn hàng đầu tiên và cần nguồn lao động có chuyên môn kỹ thuật về lĩnh vực cơ khí chính xác, CNC.

Buổi làm việc giữa Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Bà Rịa-Vũng Tàu và công ty TNHH Neway Fluid Equipment Việt Nam.

Trao đổi với đại diện công ty Neway, bà Trương Huỳnh Như – Hiệu trưởng nhà trường cho biết: từ năm 2022, trường đẩy mạnh hướng đào tạo theo đơn đặt hàng của doanh nghiệp. Với hướng đào tạo này, trường nhắm đến mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo, phát triển nguồn nhân lực, mang lại lợi ích cho cả 3 bên Doanh nghiệp – Người học – Nhà trường. Vì vậy, nhà trường luôn sẵn sàng hợp tác với doanh nghiệp trong các hoạt động liên kết đào tạo và giải quyết việc làm cho học sinh, sinh viên.
Kết thúc buổi làm việc, hai bên thống nhất kế hoạch tiếp nhận sinh viên đến doanh nghiệp học và thực tập trong tháng 02/2022 và tuyển dụng chính thức sau khi sinh viên hoàn thành khoá học và tốt nghiệp. Đồng thời, hai bên sẽ tăng cường các hoạt động hợp tác sâu hơn trong thời gian tiếp theo.

Một số hình ảnh ghi nhận tại buổi đến thăm và làm việc:

 

 

Chia sẻ lên mạng xã hội

Chia sẻ lên mạng xã hội

BÀI VIẾT LIÊN QUAN