Sáng 08/10/2019, lãnh đạo công ty TNHH Misumi Việt Nam đến làm việc với Trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ BR-VT về hỗ trợ tuyển dụng nhân lực và cung cấp linh kiện chi tiết.

Lãnh đạo công ty TNHH Misumi Việt Nam tham quan xưởng Cơ điện tử

Công ty TNHH Misumi Việt Nam chuyên sản xuất và cung cấp các linh kiện chi tiết hàng đầu thế giới. Công ty có mối quan hệ chặt chẽ với các doanh nghiệp đối tác hoạt động ở lĩnh vực chế tạo, trong đó có 4 nhà xưởng tại khu công nghiệp Linh Trung (Quận Thủ Đức) với quy mô trên 3000 công nhân viên. Hiện tại các nhà xưởng này đang cần nguồn nhân lực đã qua đào tạo, công ty sẽ hỗ trợ giới thiệu sinh viên của trường thực tập và làm việc tại các nhà xưởng này.

Bên cạnh đó, nhằm hỗ trợ nhà trường trong công tác đào tạo nhân lực, Misumi Việt Nam sẽ cung cấp các linh kiện chi tiết ở lĩnh vực điện tử và cơ khí chế tạo cho trường với mức giá ưu đãi.

Lãnh đạo nhà trường và lãnh đạo Misumi Việt Nam chụp hình lưu niệm