Nhân dịp Tết Tân Sửu 2021, sáng 03/02, đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn và Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Bà Rịa – Vũng Tàu (BCTECH) tổ chức thăm, chúc Tết và tặng quà cho gia đình viên chức, người lao động của trường có hoàn cảnh khó khăn với phần quà trị giá 2 triệu đồng cho mỗi gia đình.

Ông Ngô Xuân Khoát, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc Tết, chia sẻ, động viên tới gia đình viên chức, người lao động có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời đề nghị lãnh đạo các đơn vị, các tổ chức đoàn thể luôn đồng hành, chia sẻ, động viên để viên chức, người lao động của trường có hoàn cảnh khó khăn lạc quan, vươn lên trong cuộc sống, hoàn thành tốt công việc.

Đây là một trong những hoạt động thường niên của BCTECH nhằm thể hiện truyền thống tương thân tương ái, góp phần hỗ trợ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn đón Tết Nguyên Đán vui vẻ, đầm ấm và hạnh phúc.

Một số hình ảnh được ghi nhận:

Tin, ảnh: Lâm Khôi