CAO ĐẲNG

Mã nghề: 6810207
Xét tuyển: Học bạ THPT
Đối tượng: Tốt nghiệp THPT trở lên
Thời gian đào tạo: 3 năm (6 học kỳ)
(1 học kỳ có 5 tháng)
Học phí: 940.000 VNĐ/tháng
Tốt nghiệp được công nhận danh hiệu kỹ sư thực hành

TRUNG CẤP

Mã nghề 5810207
Xét tuyển: Học bạ THCS, THPT
Đối tượng: Tốt nghiệp THCS, THPT
Thời gian đào tạo: 2 năm (chỉ học nghề), 3 năm (nếu vừa học nghề, vừa học văn hóa THPT)
Học phí: 820.000 VNĐ/tháng
Miễn học phí đối với học sinh tốt nghiệp THCS học Trung cấp

MÔ TẢ

Chương trình nghề Kỹ thuật chế biến món ăn nhằm đào tạo nhân lực có kiến thức chuyên môn trong kinh doanh ăn uống; có khả năng tổ chức, chế biến đa dạng các món ăn tại khách sạn, nhà hàng và các cơ sở kinh doanh ăn uống khác với nhiều hình thức phục vụ ăn uống đa dạng (các bữa ăn thường, các bữa tiệc và ăn tự chọn…) đáp ứng các yêu cầu về giá trị dinh dưỡng, giá trị cảm quan và vệ sinh an toàn thực phẩm đồng thời phù hợp với khẩu vị, tập quán ăn uống của du khách trong nước và quốc tế.

CƠ HỘI VIỆC LÀM

Sinh viên tốt nghiệp nghề Kỹ thuật chế biến món ăn có thể đảm đương được các vị trí từ nhân viên sơ chế, nhân viên chế biến trực tiếp, thợ nấu chính, và các công việc khác trong nhà bếp, có cơ hội trở thành ca trưởng, ca phó đến tổ trưởng các tổ (sơ chế, cắt thái, sốt, sa lát, bánh, các món tráng miệng…); quản lý chế biến trong nhà bếp tùy theo khả năng cá nhân và yêu cầu của công việc cụ thể tại các khách sạn, nhà hàng và các cơ sở kinh doanh ăn uống.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Trình độ Cao đẳng nghề Kỹ thuật chế biến món ăn

Trình độ Trung cấp nghề Kỹ thuật chế biến món ăn

CHUẨN ĐẦU RA

Chuẩn đầu ra nghề Kỹ thuật chế biến món ăn trình độ Cao đẳng 

Chuẩn đầu ra nghề Kỹ thuật chế biến món ăn trình độ Trung cấp