Sáng ngày 14/10/2017, Công đoàn và Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Bà Rịa – Vũng Tàu đã phối hợp tổ chức Hội thao chào mừng 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017).

Dự khai mạc hội thao có ThS. Lê Duy Cầu – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường, ThS. Ngô Xuân Khoát – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng nhà trường, ThS. Trương Huỳnh Như – Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng đông đảo cán bộ, giảng viên, công nhân viên và học sinh, sinh viên của trường.

Hội thao được diễn ra từ ngày 14/10/2017 đến hết ngày 12/11/2017. Các vận động viên sẽ tham gia tranh tài với các nội dung: bóng đá, bóng bàn, cầu lông, cờ tướng.

Tập thể vận động viên và cổ động viên tham gia Hội thao

Phát biểu tại Lễ khai mạc Hội thao, Ths.Ngô Xuân Khoát – Phó Hiệu trưởng nhà trường biểu dương sự tham gia nhiệt tình, đông đảo của cán bộ, viên chức và học sinh, sinh viên. Thông qua Hội thao, ban tổ chức kịp thời phát hiện những vận động viên có năng khiếu để bồi dưỡng thành những nhân tố nòng cốt cho phong trào thể dục thể thao của nhà trường. ThS. Ngô Xuân Khoát mong rằng tập thể CBCNV và HSSV nhà trường luôn coi trọng việc rèn luyện thể chất, nâng cao tinh thần tập thể, đoàn kết, phát huy tính năng động, sáng tạo trong phong trào thể dục thể thao cũng như trong việc dạy và học.

ThS. Ngô Xuân Khoát – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc Hội thao

Hội thao là một trong những hoạt động thiết thực và đầy ý nghĩa hướng đến kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Hội thao đã tạo nên không khí vui tươi, phấn khởi và là động lực để thầy và trò phấn đấu thi đua dạy tốt – học tốt.

Trận đấu mở màn mùa giải