Sáng ngày 13/10/2018, Công đoàn và Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Bà Rịa – Vũng Tàu phối hợp tổ chức Hội thao chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018).

Dự khai mạc hội thao có đồng chí Ngô Xuân Khoát, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Lê Phước Triều, Chủ tịch Công đoàn trường, đồng chí Nguyễn Văn Phước, Bí thư Đoàn trường cùng đông đảo cán bộ, giảng viên, công nhân viên và học sinh, sinh viên của trường.

Hội thao được diễn ra từ ngày 13/10/2018 đến hết ngày 17/11/2018. Các vận động viên sẽ tham gia tranh tài với các nội dung: bóng đá, bóng bàn, bóng chuyền, cầu lông, cờ tướng, kéo co.

Các vận động viên và cổ động viên tham gia Hội thao

Phát biểu chỉ đạo Hội thao, đồng chí Ngô Xuân Khoát, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường biểu dương sự tham gia nhiệt tình, đông đảo của cán bộ, viên chức và học sinh, sinh viên. Thông qua Hội thao, ban tổ chức sẽ phát hiện những vận động viên có năng khiếu để bồi dưỡng thành những nhân tố nòng cốt cho phong trào thể dục thể thao của nhà trường. Đồng chí Ngô Xuân Khoát mong rằng tập thể CBCNV và HSSV nhà trường luôn coi trọng việc rèn luyện thể chất, nâng cao tinh thần tập thể, đoàn kết, phát huy tính năng động, sáng tạo trong thể dục thể thao cũng như trong việc dạy và học.

Đồng chí Ngô Xuân Khoát, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo Hội thao

Hội thao là một trong những hoạt động thiết thực và đầy ý nghĩa hướng đến kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Hội thao đã tạo nên không khí vui tươi, phấn khởi và là động lực để thầy và trò phấn đấu thi đua dạy tốt – học tốt.

Một số hình ảnh ghi nhận tại Lễ khai mạc và ngày đầu Hội thao:

Đồng chí Lê Phước Triều, Chủ tịch Công đoàn trường phát biểu khai mạc Hội thao

Đội bóng đá nữ khối Văn phòng và khoa Lý thuyết cơ bản

Diễn biến trận đấu bóng đá nữ

Diễn biến trận đấu bóng đá  nam khoa Cơ khí và khoa CNTT