Sáng 21/3/2018, tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ, Sở LĐTBXH phối hợp với Công ty CP Tiến Bộ quốc tế (AIC) tổ chức khai giảng khóa đào tạo và bồi dưỡng nâng chuẩn tiếng Anh cho cán bộ, giáo viên để đạt tiêu chí trường chuẩn quốc tế.

Toàn cảnh Lễ khai giảng

Tham gia khóa đào tạo có hơn 100 học viên là cán bộ, giáo viên Trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ BR-VT. Trong thời gian 3 tháng, các học viên sẽ được đào tạo các nội dung về: ngữ pháp tiếng Anh nâng cao, từ vựng thông dụng trong cuộc sống; ngữ âm và ngữ điệu được sử dụng trong các cuộc hội thoại, tranh luận và các bài giảng; các kiến thức liên quan đến phương pháp giảng dạy ngoại ngữ, các kỹ năng giúp nâng cao chất lượng giảng dạy; Bồi dưỡng, đào tạo học viên sử dụng trang thiết bị thông minh, ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác giảng dạy ngoại ngữ, sử dụng các phần mềm để quản lý học sinh và quản lý kết quả học tập.

Kinh phí khóa học từ ngân sách của tỉnh dành cho công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, viên chức. Kết thúc khóa học, học viên sẽ thi lấy chứng chỉ B1 khung Châu Âu.

Lãnh đạo Sở LĐTBXH, Công ty AIC và CBGV nhà trường chụp hình lưu niệm

Học viên thực hiện bài kiểm tra đầu khóa

Tin, Ảnh: Hải Yến, Nguyễn Lâm