Hòa chung trong không khí vui tươi, phấn khởi của các thế hệ Thầy và Trò cả nước chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 20/11/2019, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức Họp mặt kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019).

Dự buổi họp mặt có Ban Giám hiệu, học sinh Trường TC nghề Kỹ thuật Rokugo Tokyo; lãnh đạo các doanh nghiệp Nhật Bản; các chuyên gia Hàn Quốc, Nhật Bản đang công tác tại trường; toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên và HSSV của trường.

Quý đại biểu, khách mời và toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên, HSSV dự họp mặt

Tại buổi lễ, ThS. Trương Huỳnh Như, Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại lịch sử hình thành và phát triển của Trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ BR-VT, đồng thời tôn vinh, tri ân những cống hiến to lớn của quý thầy, cô giáo cho sự phát triển của nhà trường. Qua 22 năm xây dựng và phát triển, để có những thành quả như ngày hôm nay, tập thể cán bộ, viên chức nhà trường đã trải qua bao khó khăn thăng trầm nhưng vẫn đoàn kết, nỗ lực vượt qua. Hiệu trưởng Trương Huỳnh Như mong rằng tập thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên nhà trường đem hết sức lực, trí tuệ để đóng góp nhiều hơn trong sự nghiệp trồng người và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của nhà trường. Nhân ngày 20-11, Hiệu trưởng Trương Huỳnh Như cũng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các chuyên gia đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc đang công tác tại trường.

ThS. Trương Huỳnh Như, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Nhân dịp này, ThS. Ngô Xuân Khoát, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc mừng của Bộ Trưởng LĐTBXH Đào Ngọc Dung. Trường cũng trao giấy khen cho các thầy, cô giáo và SV đạt thành tích cao tại cuộc thi con quay. Đoàn thanh niên cũng đã khen thưởng cho các cá nhân, tập thể đạt thành tích cao trong các hội thi, hội thao, văn nghệ, cắm hoa chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam. Hiệu trưởng nhà trường đã tặng quà cho quý đại biểu, Ban Giám hiệu Trường TC nghề Kỹ thuật Rokugo Tokyo và các chuyên gia Hàn Quốc, Nhật Bản đang công tác tại trường.

Buổi họp kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20- thành công tốt đẹp, để lại nhiều dấu ấn trong lòng tất cả Thầy và Trò Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ BR-VT.

Một số hình ảnh được ghi nhận tại buổi lễ:

Tiết mục văn nghệ của GV

Tiết mục văn nghệ của HSSV

Tiết mục biểu diễn thời trang của HSSV

Lãnh đạo các phòng chức năng tặng hoa và quà cho Ban Giám hiệu BCTECH

Ban Giám hiệu tặng hoa và quà cho các chuyên gia Hàn Quốc, Nhật Bản đang công tác tại trường

Ban Giám hiệu tặng hoa và quà cho lãnh đạo các doanh nghiệp

Ban Giám hiệu tặng hoa và quà cho các thầy và học sinh trường Rokugo Tokyo

Giáo viên nhận quà từ chương trình bốc thăm trúng thưởng

Tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân đạt giải tại Hội thi phòng, xưởng xanh – sạch – đẹp

Tặng giấy khen cho các GV và SV đạt giải tại Hội thi con quay HCM 2019

Tặng giấy khen cho các tiết mục đạt giải tại hội diễn văn nghệ HSSV