Hơn 200 HS trường THPT Minh Đạm và THPT Trần Quang Khải đến tham quan và dự buổi tư vấn tuyển sinh tại BCTECH

Ngày đăng: 23/06/2022

Chiều ngày 23/6/2022, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ BR-VT hân hoan chào đón quý thầy, cô giáo và hơn 200 học sinh lớp 12 của trường THPT Minh Đạm và trường THPT Trần Quang Khải đến tham quan, trải nghiệm thực tế và dự buổi tư vấn tuyển sinh.

Dịp này, các em học sinh được tham quan cơ sở 1 của trường tại thị trấn Đất Đỏ; được quan sát, trải nghiệm trên các máy móc, thiết bị hiện đại tại các phòng học, nhà xưởng.

Học sinh trải nghiệm điều khiển robot nghề Cơ điện tử

Tại buổi hướng nghiệp, các em học sinh được nhà trường thông tin về các chương trình tuyển sinh, các ngành nghề đào tạo, quyền lợi của người học và cơ hội việc làm sau tốt nghiệp. Theo đó, năm 2022, trường tuyển sinh và đào tạo theo đặt hàng của doanh nghiệp với 1495 chỉ tiêu cho trình độ cao đẳng và trung cấp hệ chính quy ở 17 nghề với hình thức xét tuyển học bạ, trong đó có 545 chỉ tiêu ở trình độ cao đẳng. HS tốt nghiệp THPT học cao đẳng với thời gian là 3 năm, sau khi tốt nghiệp được học liên thông lên đại học ngay tại trường với thời gian là 2 năm.

HS tốt nghiệp THPT có thể đăng ký học nghề Cơ điện tử  trình độ cao đẳng cấp độ quốc tế theo chương trình được chuyển giao từ Học viện Chisholm của Úc để nhận 2 bằng (01 bằng Diploma của Úc và 01 bằng cao đẳng của Việt Nam), được học tiếng Anh với người nước ngoài để đạt chuẩn B1 Châu Âu, được thực hành trên thiết bị hiện đại đạt chuẩn của Úc, được học chương trình và giáo trình của Học viện Chisholm. Học sinh tốt nghiệp THPT có thể đăng ký học chương trình cao đẳng chất lượng cao với nhiều quyền lợi đặc biệt. HSSV được cấp học bổng và được khen thưởng theo chế độ quy định đối với trường công lập.

Thời gian nhập học được chia thành nhiều đợt vào tháng 7, 8, 9. HS có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến, nộp hồ sơ trực tiếp tại các văn phòng tuyển sinh của trường trường hoặc nộp hồ sơ qua đường bưu điện.

Quý thầy, cô giáo và Các em học sinh dự buổi tư vấn tuyển sinh

Buổi tham quan giúp các em học sinh hiểu rõ hơn về môi trường học tập và chương trình tuyển sinh năm 2022 của Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ BR-VT. Từ đó giúp các em HS có thêm lựa chọn cho bản thân sau khi tốt nghiệp THPT.

Một số hình ảnh được ghi nhận tại buổi tham quan, tư vấn tuyển sinh:

Chia sẻ lên mạng xã hội

Chia sẻ lên mạng xã hội

BÀI VIẾT LIÊN QUAN