Nhằm chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng nghề tỉnh BR-VT đã tổ chức Hội trại vào ngày 24 đến 26/3/2017 tại sân vận động nhà trường.

Đến dự khai mạc có ThS. Lê Duy Cầu – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; cùng đại diện lãnh đạo các phòng khoa, các thầy cô giáo cùng tất cả các trại sinh là học sinh – sinh viên trong nhà trường.

Toàn cảnh khai mạc Hội trại

Hội trại năm nay có 15 tiểu trại và gần 300 trại sinh. Đến với hội trại lần này, các em được tham gia nhiều phần thi hấp dẫn, thể hiện được bản lĩnh của người Đoàn viên, thanh niên như: kỹ năng dựng lều trại, các trò chơi vận động, ẩm thực, giao lưu văn nghệ, sinh hoạt lửa trại. ck1, d5, cntt4

Các em tham gia các trò chơi vận động

Dựng cổng trại

Tham gia đốt lửa trại

Trải qua các phần thi đầy hấp dẫn và được tham gia nhiều hoạt động vui chơi, giải trí, giao lưu giữa các trại. Vào sáng ngày 26/03 Ban tổ chức Hội trại đã tổ chức Lễ Bế mạc Hội trại và đã trao thưởng cho các tiểu trại về kỹ năng dựng lều trại. Kết quả giải nhất thuộc về tiểu trại CK1, giải nhì thuộc về tiểu trại D5, giải ba thuộc về tiểu trại CNTT4.

Hội trại là một sân chơi bổ ích dành cho đoàn viên, thanh niên và là cơ hội để tuyên truyền sâu rộng về truyền thống vẻ vang của Đoàn sau 86 năm cống hiến và trưởng thành. Qua đó không ngừng phát huy vai trò xung kích tình nguyện, sáng tạo đoàn kết của thế hệ học sinh – sinh viên trong nhà trường; thúc đẩy đoàn viên, thanh niên tham gia giao lưu học hỏi, rèn luyện kỹ năng tổ chức, kỹ năng hoạt động Hội trại và sinh hoạt tập thể góp phần thúc đẩy công tác Đoàn và phong trào thi đua học tập, rèn luyện đạo đức.