Ngày 17/11/2017, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ BR-VT tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tuyển sinh năm 2017 và định hướng công tác tuyển sinh năm 2018. Tham dự Hội nghị có ThS. Lê Duy Cầu – Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí Ban giám hiệu, toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên trong trường.

Quang cảnh Hội nghị

Hội nghị được nghe ThS. Võ Văn Thuận – Trưởng phòng Đào tạo trình bày báo cáo tổng kết công tác tuyển sinh năm 2017 và định hướng công tác tuyển sinh năm 2018. Theo đó, nhà trường được sự quan tâm, hỗ trợ từ các cấp chính quyền, các trường THPT, THCS, đặc biệt là những thuận lợi từ Luật giáo dục nghề nghiệp và nhận thức tích cực của phụ huynh học sinh đối với việc học nghề, năm 2017 nhà trường đã xét tuyển và làm thủ tục nhập học cho 1435 HSSV ở 17 ngành nghề, đạt 95,7% so với chỉ tiêu 1500 HSSV được giao. Trong năm 2018, nhà trường dự kiến tăng chỉ tiêu tuyển sinh lên 2000 HSSV, tiếp tục tổ chức đón thầy cô giáo và học sinh các trường THCS, THPT về tham quan thực tế, hướng nghiệp tại trường. Tăng cường quảng bá thông tin tuyển sinh trên mọi phương tiện truyền thông, vận động 100% CBVC, HSSV sử dụng mạng xã hội để quảng bá thông tin tuyển sinh.

ThS. Lê Duy Cầu – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Hội nghị

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, ThS. Lê Duy Cầu – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu nhấn mạnh: Trong thời gian tới để chuẩn bị tốt cho công tác tuyển sinh năm 2018, nhà trường cần tập trung nâng cao chất lượng đào tạo, phát triển nguồn nhân lực có chất lượng cao, giải quyết việc làm cho 100% HSSV, tăng cường các hoạt động quảng bá, giới thiệu hình ảnh của nhà trường qua mạng xã hội, các đơn vị trong trường cần phối hợp chặt chẽ và chủ động trong công tác tư vấn tuyển sinh, nắm bắt những thuận lợi của Luật GDNN, nâng chỉ tiêu tuyển sinh đối với 2 nghề Công nghệ ô tô và Kỹ thuật máy lạnh & điều hòa không khí.