Sáng ngày 06/01/2021, tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Bà Rịa – Vũng Tàu (BCTECH), Hội Khoa học Tâm lý – Giáo dục tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2020 và sinh hoạt Câu lạc bộ Hiệu trưởng quý IV – 2020. Dự hội nghị có ông Nguyễn Ngọc Nguyện, Phó Chủ tịch Hội Khoa học Tâm lý Giáo dục (KHTLGD) tỉnh, ông Nguyễn Thanh Giang, Nguyên Giám đốc Sở GD&ĐT, ông Nguyễn Văn Ba, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT, đại diện lãnh đạo các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trong tỉnh.

Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị, ông Nguyễn Ngọc Nguyện, Phó Chủ tịch Hội KHTLGD đã báo cáo tổng kết công tác năm 2020, theo đó, mặc dù gặp nhiều khó khăn về các điều kiện hoạt động, đặc biệt là ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19; song được sự quan tâm, lãnh đạo của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh, của TW Hội KHTLGD Việt Nam và sự phối hợp, giúp đỡ của các ban ngành trong tỉnh; với sự cố gắng, đoàn kết, khắc phục khó khăn chủ động của toàn thể cán bộ hội viên, sự tham gia tích cực của các chi hội, nên các nhiệm vụ đề ra của năm 2020 đã thực hiện khá tốt. Điển hình như Hội đã tổ chức long trọng và thành công Lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập (2000 – 2020); tiếp tục phối hợp với Sở GD&ĐT, Trường CĐ Sư phạm tỉnh tổ chức thành công hội thảo khoa học “Phát triển phẩm chất, năng lực người học trong môi trường giáo dục thông minh ở tỉnh BR-VT”; xuất bản và nâng cao chất lượng Bản tin Tuổi học trò (04 số); Câu lạc bộ Hiệu trưởng các trường đại học, cao đẳng, trung cấp phát triển thêm 02 đơn vị và hoạt động có chất lượng; phối hợp với Hội Cựu Giáo chức, Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh tiếp tục xuất bản và nâng cao chất lượng bản tin “Giáo chức Bà Rịa – Vũng Tàu”.

Ông Nguyễn Ngọc Nguyện đánh giá cao những bứt phá mà các trường đã đạt được trong năm 2020, đồng thời đưa ra phương hướng, nhiệm vụ công tác trong năm 2021 và bầu bổ sung Ban chấp hành tỉnh hội. Cũng nhân dịp này, Hội giới thiệu hai thành viên mới của CLB Hiệu trưởng là trường Trung cấp Bách Khoa Vũng Tàu và trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Công đoàn.

Ông Nguyễn Ngọc Nguyện, Phó Chủ tịch Hội KHTLGD báo cáo tổng kết công tác năm 2020

Bà Trương Huỳnh Như, Hiệu trưởng Trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ BR-VT đã báo cáo tổng kết công tác năm 2020 và kết quả hoạt động quý IV năm 2020 của 9 đơn vị thành viên trong CLB Hiệu trưởng. Trong đó, năm 2020, Trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ BR-VT đã tuyển được 1461 HSSV; hoàn thành đánh giá ngoài chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp và chương trình đào tạo nghề Điện công nghiệp; hoàn thành dự án xây dựng xưởng bánh BCTech Bakery do Cơ quan Hợp tác Quốc tế Hàn Quốc tài trợ kinh phí 39.300 USD; tổ chức cho 100% học sinh, sinh viên đến thực tập và làm việc thực tế tại doanh nghiệp; đăng cai tổ chức thành công Hội giảng nhà giáo GDNN tỉnh BR-VT năm 2020 với 16/17 giảng viên đạt Nhà giáo dạy giỏi.

Bà Trương Huỳnh Như, Hiệu trưởng Trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ BR-VT báo cáo tổng kết công tác năm 2020 và kết quả hoạt động quý IV năm 2020 của CLB Hiệu trưởng

Tại hội nghị, Trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ BR-VT đã bàn giao Chủ nhiệm CLB Hiệu trưởng quý I năm 2021 cho Trường Cao đẳng Dầu khí.

Các đại biểu chụp hình lưu niệm

Các đại biểu tham quan xưởng bánh BCTech Bakery của Trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ BR-VT