Hội nghị thảo luận, góp ý xây dựng báo cáo chính trị Đại hội Đoàn các cấp

Ngày đăng: 31/05/2022

Ngày 31/5/2022, Đoàn trường tổ chức Hội nghị thảo luận, góp ý xây dựng dự thảo báo cáo chính trị Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Bà Rịa – Vũng Tàu, lần thứ X và Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu lần thứ VII từ các đồng chí là Ban Chấp hành Đoàn trường, Ủy viên Ban Chấp hành liên chi đoàn khoa, Ban Chấp hành các chi đoàn viên chức và đại diện các chi đoàn.

 

Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị, cán bộ, đoàn viên BCTECH đã đóng góp các kiến tâm huyết vào dự thảo báo cáo chính trị, trong đó tập trung thảo luận, đánh giá cụ thể khó khăn, giải pháp trong xây dựng tổ chức cơ sở đoàn, trong triển khai các phong trào tình nguyện, phát huy vai trò của thanh niên trong nghiên cứu khoa học, cải cách hành chính, chuyển đổi số. Hội nghị còn đề xuất một số ý kiến đóng góp vào phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ mới, trong đó tập trung vào công tác phân luồng, hướng nghiệp cho thanh niên trong tỉnh, phát triển nguồn lao động chất lượng cao cho tỉnh nhà.

Đ/c Nguyễn Nhi Danh, Phó Bí thư Chi đoàn viên chức góp ý dự thảo các báo cáo chính trị

Đại diện HSSV góp ý dự thảo các báo cáo chính trị

Đ/c Cao Huỳnh Minh Hiếu đại diện LCĐ khoa Cơ khí góp ý dự thảo các báo cáo chính trị

Đồng chí Nguyễn Lâm, Bí thư Đoàn trường đã trực tiếp ghi nhận, tiếp thu, giải trình và thảo luận các ý kiến đã được thống kê cũng như các ý kiến trong hội nghị. Đồng thời cam kết đưa những ý kiến đã được thông qua trong hội nghị vào trong báo cáo chính trị Đại hội Đoàn trường, lần X và Đại hội Đoàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu lần VII theo đúng hướng dẫn của Ban Tổ chức – Hành chính của Tỉnh Đoàn.

Chia sẻ lên mạng xã hội

Chia sẻ lên mạng xã hội

BÀI VIẾT LIÊN QUAN