Chiều ngày 01/8/2018, tại Trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ BR-VT, Khối thi đua các đơn vị sự nghiệp cấp tỉnh 01 đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm và phương hướng công tác thi đua 6 tháng cuối năm 2018. Đến dự hội nghị có bà Trần Thúy Ái, Phó Trưởng Ban Thi đua – Khen thưởng tỉnh cùng đại diện lãnh đạo Ban Quản lý Trung tâm Hành chính – Chính trị tỉnh, Ban Quản lý Vườn quốc gia Côn Đảo, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ BR-VT, Trường Đại học BR-VT.

Trong 6 tháng đầu năm, mặc dù gặp nhiều khó khăn nhưng nhìn chung các đơn vị trong Khối thi đua đã hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Đặc biệt, phong trào thi đua của khối đã có nhiều đổi mới thiết thực, đạt được nhiều kết quả quan trọng. Ngoài ra, một số đơn vị cũng đã phát động các phong trào thi đua chuyên đề, phù hợp với tình hình hoạt động của đơn vị. Về phía Trường CĐ KTCN BR-VT đã được Hội đồng Anh đánh giá chất lượng và xếp loại Tốt theo tiêu chuẩn chất lượng của Vương Quốc Anh; tại hội giảng giáo viên giáo dục nghề nghiệp toàn tỉnh năm 2018, trường đã đạt giải nhất toàn đoàn với 02 giải nhất, 03 giải nhì, 01 giải ba và 02 giải khuyến khích; tại Hội thi tay nghề toàn quốc năm 2018, trường đã có 01 học sinh đạt giải 3.

Quang cảnh Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, bà Trần Thúy Ái, Phó Trưởng Ban Thi đua – Khen thưởng tỉnh đã nêu lên những thiếu sót trong bản dự thảo báo cáo sơ kết 6 tháng đầu năm và chỉ đạo sâu sắc để hoàn thiện báo cáo tổng kết thi đua, khen thưởng cuối năm 2018. Bên cạnh đó, đồng chí cũng yêu cầu các đơn vị cần tích cực, cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao; tiếp tục thực hiện các phong trào thi đua do UBND tỉnh phát động, nêu lên các gương điển hình tiên tiến trong khối, xây dựng kế hoạch bồi dưỡng gương điển hình tiên tiến.