Sáng ngày 06/3/2021, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức Hội nghị lấy ý kiến cử tri giới thiệu ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh nhiệm kỳ 2021 – 2026. Dự hội nghị có Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Chủ tịch Công đoàn và tập thể cán bộ, viên chức, người lao động trong nhà trường.

Toàn cảnh hội nghị

Tại Hội nghị, các cử tri đã được triển khai nội dung của thông báo số 164/TB-MTTQ-BTT của UBMTTQ Việt Nam tỉnh về việc phân bổ cơ cấu, thành phần, số lượng người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021 – 2026, các điều kiện, tiêu chuẩn của người được tham gia ứng cử đại biểu HĐND. Trên cơ sở đó, Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường đã thống nhất giới thiệu bà Trương Huỳnh Như, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường ứng cử đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Sau khi thông qua lý lịch, quá trình công tác, thành tích cá nhân của bà Trương Huỳnh Như, hội nghị đã tiến hành lấy ý kiến của các cử tri tham dự hội nghị. Kết quả 100% cử tri đã nhất trí giới thiệu bà Trương Huỳnh Như ứng cử đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Các cử tri biểu quyết tại hội nghị