Ngày 15/12/2017, Trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ BR-VT tổ chức Hội nghị gặp gỡ, đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường với đại diện HSSV năm học 2016 – 2017. Dự Hội nghị có Ban Giám hiệu nhà trường, đại diện lãnh đạo các phòng, khoa.

Quang cảnh Hội nghị

Trong không khí cởi mở, dân chủ và mang tính xây dựng cao, các bạn HSSV đã mạnh dạn phát biểu nguyện vọng và đóng góp ý kiến về các vấn đề liên quan đến hoạt động phong trào, các chế độ chính sách, các điều kiện sinh hoạt, học tập, cơ sở vật chất…

Việc gặp gỡ, tiếp nhận ý kiến, nguyện vọng của HSSV mỗi học kỳ trở thành hoạt động thường niên và là cầu nối giữa nhà trường và HSSV. Các thắc mắc và góp ý của HSSV đều được lãnh đạo nhà trường ghi nhận và giải đáp thỏa đáng với mong muốn HSSV luôn sát cánh cùng nhà trường nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo.