Sáng ngày 05/11/2018, Trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ BR-VT tổ chức Hội nghị gặp gỡ, đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường với HSSV năm học 2017 – 2018. Dự Hội nghị có Ban Giám hiệu nhà trường, đại diện lãnh đạo các phòng chức năng.

Trong không khí cởi mở, dân chủ và mang tính xây dựng cao, các bạn HSSV đã mạnh dạn phát biểu nguyện vọng và đóng góp ý kiến về các vấn đề liên quan đến các chế độ chính sách, các điều kiện sinh hoạt, học tập, cơ sở vật chất, trang thiết bị, chương trình đào tạo, thực tập và việc làm…

Các thắc mắc và góp ý của HSSV đều được lãnh đạo nhà trường ghi nhận và giải đáp thỏa đáng với mong muốn HSSV luôn sát cánh cùng nhà trường nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo.

Quang cảnh Hội nghị

Việc gặp gỡ, tiếp nhận ý kiến, nguyện vọng của HSSV mỗi học kỳ trở thành hoạt động thường niên và là cầu nối giữa lãnh đạo nhà trường và HSSV. Đợt này, nhà trường tổ chức 5 buổi gặp mặt, đối thoại với gần 4.000 HSSV đang học tại trường vào sáng thứ hai hàng tuần từ ngày 05/11 đến 03/12/2018 lần lượt tại 2 cơ sở của trường.