Ngày 05/01/2018, Đảng bộ Trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ BR-VT tổ chức Hội nghị Đảng bộ mở rộng năm 2018. Dự Hội nghị có đồng chí Lê Duy Cầu, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Ngô Xuân Khoát, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các đảng ủy viên, đảng viên; Trưởng, Phó phòng, khoa; Giám đốc trung tâm và các quần chúng là đối tượng Đảng.

Tại Hội nghị, đồng chí Ngô Xuân Khoát, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Đảng ủy năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018. Theo đó, Đảng bộ nhà trường luôn trong sạch, đoàn kết, vững mạnh, Đảng bộ hiện có 67 đảng viên, 8 đảng viên dự bị. Trong năm 2017 đã mời 3 chuyên gia về quán triệt Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng. Nhà trường đã chủ động xây dựng chương trình đào tạo theo luật GDNN, đưa phương pháp tích hợp, liên môn vào giảng dạy, liên kết với nhiều doanh nghiệp và giải quyết việc làm cho gần 100% HSSV. Trong năm 2018, Đảng bộ tiếp tục thực hiện công tác phát triển Đảng, thành lập Chi bộ đảng khối HSSV; hoàn thiện bộ máy tổ chức, nhân sự; tiếp tục hoàn thiện cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng yêu cầu đào tạo; tiếp tục thực hiện các tiêu chí trường chất lượng cao; duy trì hệ thống quản lý chất lượng, phấn đấu đạt kiểm định Quốc tế; tuyển sinh đạt chỉ tiêu, giải quyết việc làm cho 100% HSSV; tăng cường liên kết với doanh nghiệp; nhận đặt hàng đào tạo theo nhu cầu thực tế từ doanh nghiệp và địa phương.

Quang cảnh Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Lê Duy Cầu, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cho biết, Trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ BR-VT vinh dự được Bộ LĐTBXH và Tổng cục GDNN tập trung đầu tư thành 1 trong 70 trường chất lượng cao trong số gần 1.000 trường CĐ, TC trên cả nước. Trong đó, nhà trường được chọn là 1 trong 3 trường đào tạo theo chuẩn quốc tế. Trong năm 2018, tập thể nhà trường phấn đấu đạt các tiêu chí trường chất lượng cao, hoàn thiện các tiêu chí kiểm định Quốc tế; chuyển sang đào tạo đặt hàng; đào tạo nhân lực chất lượng cao cho ngành công nghiệp 4.0; xây dựng các phòng học mô phỏng, đẩy mạnh nghiên cứu khoa học kỹ thuật; tiếp tục duy trì tác phong công nghiệp, văn hóa ứng xử và 5S.