Sáng ngày 16/01/2020, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Bà Rịa – Vũng Tàu (BCTECH) tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2021 nhằm kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị năm 2020 và thảo luận, xác định phương hướng, nhiệm vụ năm 2021.

Quang cảnh hội nghị

Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Việt Dũng, Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh; đồng chí Ngô Xuân Khoát, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Trương Huỳnh Như, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Võ Văn Thuận, Phó Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Trương Lệ Minh, Chủ tịch Công đoàn trường cùng toàn thể cán bộ, viên chức trong nhà trường.

Đoàn chủ tịch điều hành hội nghị

Tại hội nghị, đồng chí Ngô Xuân Khoát, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo tổng kết hoạt động của trường năm 2020 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2021. Theo đó, năm 2020, trường tuyển sinh được 1.461 HSSV cao đẳng, trung cấp và có 781 HSSV tốt nghiệp; hoàn thành tổ chức đào tạo thí điểm nghề Cơ điện tử trình độ Cao đẳng cấp độ quốc tế theo chương trình chuyển giao của Úc, với kết quả 20/20 sinh viên tốt nghiệp và đều có việc làm ổn định; ký kết hợp tác với 04 doanh nghiệp về liên kết đào tạo và cung ứng nhân lực; trên 95% HSSV có việc làm sau khi tốt nghiệp; 02 SV đạt giải cao tại Kỳ thi kỹ năng nghề quốc gia, 01 SV được tuyên dương là SV xuất sắc, tiêu biểu toàn quốc năm 2020; 01 GV đạt giải xuất sắc tại chương trình Tri thức trẻ vì giáo dục năm 2020; đạt giải Nhất toàn đoàn, 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba, 02 giải Khuyến khích tại Hội giảng Nhà giáo GDNN tỉnh BRVT năm 2020.

Trong năm 2021, trường tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo; tăng cường các hoạt động dịch vụ; đẩy mạnh hoạt động hợp tác quốc tế, đào tạo theo đơn đặt hàng; phấn đấu tuyển sinh đạt chỉ tiêu; giữ sĩ số học sinh trong năm học đạt từ 80-90%; tăng tỉ lệ HSSV tốt nghiệp; đạt các tiêu chí trường chất lượng cao.

Đồng chí Ngô Xuân Khoát, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo đánh giá kết quả hoạt động nhà trường năm 2020 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2021

Hội nghị đã được nghe đồng chí Trương Lệ Minh, Chủ tịch Công đoàn trường trình bày báo cáo kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết hội nghị CBCCVC năm 2020. Theo đó, Chính quyền cơ quan đã phối hợp với Công đoàn cơ sở thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ quan, đơn vị, quy chế chi tiêu nội bộ, quy chế ứng xử văn hóa tại công sở. Về chính quyền cũng như các phòng, khoa chuyên môn đều hoàn thành tốt nhiệm vụ và kế hoạch công tác năm 2020.

Đồng chí Trương Lệ Minh, Chủ tịch Công đoàn trường trình bày báo cáo kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết hội nghị CBCCVC năm 2020

Hội nghị đã được nghe báo cáo tình hình tài chính năm 2020 và dự toán năm 2021, báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021; đồng thời thông qua quy chế chi tiêu nội bộ năm 2021. Hội nghị cũng đã tích cực thảo luận góp ý kiến cho các báo cáo trên.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Nguyễn Việt Dũng, Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh chúc mừng kết quả đạt được của nhà trường trong năm 2020 và nhất trí với phương hướng nhiệm vụ năm 2021. Đồng chí Nguyễn Việt Dũng đánh giá cao tinh thần dân chủ của hội nghị, các báo cáo đã mạnh dạn chỉ ra những khó khăn, tồn tại, hạn chế và có giải pháp khắc phục cụ thể.

Đồng chí Nguyễn Việt Dũng, Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh phát biểu chỉ đạo hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Trương Huỳnh Như, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường ghi nhận những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Việt Dũng, đồng thời đề nghị tập thể nhà trường tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết thống nhất của tập thể nhà trường, phấn đấu hoàn thành các tiêu chí trường chất lượng cao, tập trung nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, nâng cao chất lượng phục vụ người học và giữ sĩ số HSSV, từng bước áp dụng số hóa, mô phỏng trong giảng dạy và thực hiện đặt hàng đào tạo.

Đồng chí Trương Huỳnh Như, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại hội nghị

Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, hội nghị đã thông qua dự thảo nghị quyết hội nghị năm 2021 và sẽ tiếp tục lấy ý kiến sửa đổi, bổ sung một số nội dung trong quy chế. Hội nghị đã thể hiện sự quyết tâm của toàn thể cán bộ, công nhân viên trong nhà trường, tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu thực hiện thành công nghị quyết hội nghị đã đề ra, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của nhà trường.

Các tập thể đạt danh hiệu Lao động tiên tiến năm 2020

Các cá nhân đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở năm 2020