Ngày 04/01/2020, Trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ BR-VT tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2020 nhằm kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị năm 2019 và thảo luận, xác định phương hướng, nhiệm vụ năm 2020.

Quang cảnh hội nghị

Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Việt Dũng, Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh; đồng chí Ngô Xuân Khoát, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Trương Huỳnh Như, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Võ Văn Thuận, Phó Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Trương Lệ Minh, Chủ tịch Công đoàn trường cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên chức trong nhà trường.

Đoàn chủ tịch điều hành hội nghị

Tại hội nghị, đồng chí Võ Văn Thuận, Phó Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo tổng kết hoạt động của nhà trường năm 2019 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2020. Theo đó, năm 2019, nhà trường tổ chức tuyển sinh được 1310 HSSV ở 3 cấp trình độ cao đẳng, trung cấp và có 969 HSSV tốt nghiệp; hoàn thành tổ chức đào tạo thí điểm trình độ cao đẳng cấp độ quốc tế cho 20 SV nghề Cơ điện tử theo chương trình chuyển giao từ Úc; tuyển sinh và đào tạo thí điểm 32 SV nghề Hàn và nghề Cắt gọt kim loại trình độ cao đẳng cấp độ quốc tế theo chương trình chuyển giao từ CHLB Đức; ký kết 5 hợp đồng với các doanh nghiệp về liên kết đào tạo và cung cấp nhân lực; hỗ trợ giới thiệu được 806 HSSV trình độ trung cấp và cao đẳng có việc làm ổn định; trên 95% HSSV có việc làm sau khi tốt nghiệp tại trường; thực hiện 04 đề tài nghiên cứu tham gia Hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, kết quả đạt 01 giải nhì, 01 giải ba và 02 giải khuyến khích; nghiên cứu, chế tạo 04 thiết bị đào tạo tham dự Hội thi thiết bị đào tạo tự làm toàn quốc năm 2019, kết quả đạt 01 giải nhì, 01 giải ba và 02 giải khuyến khích. Trong năm 2020, nhà trường tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo; tăng cường các hoạt động dịch vụ; Đẩy mạnh hoạt động hợp tác quốc tế; phấn đấu tuyển sinh đạt chỉ tiêu; toàn thể CBVC phấn đấu đạt các tiêu chí trường chất lượng cao.

Đồng chí Võ Văn Thuận, Phó Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo đánh giá kết quả hoạt động nhà trường năm 2019 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2020

Hội nghị đã được nghe đồng chí Trương Lệ Minh, Chủ tịch Công đoàn trường trình bày báo cáo kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết hội nghị CBCCVC năm 2019. Theo đó, Chính quyền cơ quan đã phối hợp với Công đoàn cơ sở thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ quan, đơn vị, quy chế chi tiêu nội bộ, quy chế ứng xử văn hóa tại công sở. Về chính quyền cũng như các phòng, khoa chuyên môn đều hoàn thành tốt nhiệm vụ và kế hoạch công tác năm 2019.

Đồng chí Trương Lệ Minh, Chủ tịch Công đoàn trường trình bày báo cáo kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết hội nghị CBCCVC năm 2019

Hội nghị đã được nghe báo cáo tình hình tài chính năm 2019 và dự toán năm 2020, báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020; đồng thời thông qua quy chế chi tiêu nội bộ năm 2020. Hội nghị cũng đã tích cực thảo luận góp ý kiến cho các báo cáo trên. Hội nghị cũng đã bầu ra Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2020 – 2022 gồm 3 đồng chí.

Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2020 – 2022

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Nguyễn Việt Dũng, Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh chúc mừng kết quả đạt được của nhà trường trong năm 2019 và nhất trí với phương hướng nhiệm vụ năm 2020. Đồng chí Nguyễn Việt Dũng đánh giá cao tinh thần dân chủ của hội nghị, các báo cáo đã mạnh dạn chỉ ra những khó khăn, tồn tại, hạn chế và có giải pháp khắc phục trong năm mới.

Đồng chí Nguyễn Việt Dũng, Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh phát biểu chỉ đạo hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Trương Huỳnh Như, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường ghi nhận những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Việt Dũng, đồng thời đề nghị tập thể nhà trường tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, phấn đấu hoàn thành các tiêu chí trường chất lượng cao, tập trung nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, nâng cao chất lượng phục vụ người học và giữ sĩ số HSSV, từng bước số hóa, mô phỏng hóa trong giảng dạy và thực hiện đặt hàng đào tạo.

Đồng chí Trương Huỳnh Như, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại hội nghị

Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, hội nghị đã thông qua Dự thảo Nghị quyết hội nghị năm 2020 và sẽ tiếp tục lấy ý kiến sửa đổi, bổ sung một số nội dung trong các quy chế. Hội nghị đã thể hiện sự quyết tâm của toàn thể cán bộ, công nhân viên trong nhà trường, tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu thực hiện thành công Nghị quyết hội nghị đã đề ra, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của nhà trường.

Một số hình ảnh được ghi nhận tại hội nghị:

Đồng chí Hoàng Đức Thiện, Trưởng phòng TC-KT báo cáo tài chính cơ quan năm 2019 và dự
toán năm 2020, thông qua Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2020

Khen thưởng các cá nhân đạt thành tích xuất sắc năm 2019

Hội nghị bầu ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2020 – 2022

Ban Giám hiệu nhà trường chia tay hai đồng chí nghỉ hưu theo chế độ

Công đoàn trường tặng quà sinh nhiên cho CBVC, NLĐ có ngày sinh trong quý 4