Ngày 05/01/2019, Trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ BR-VT tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2019 nhằm kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị năm 2018 và thảo luận, xác định phương hướng, nhiệm vụ năm 2019.

Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Việt Dũng, Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh, đồng chí Trương Huỳnh Như, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Lê Phước Triều, Chủ tịch Công đoàn trường cùng toàn thể cán bộ, viên chức trong nhà trường.

Quang cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, đồng chí Trương Huỳnh Như, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo tổng kết hoạt động của nhà trường năm 2018 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2019. Theo đó, năm 2018, nhà trường tổ chức tuyển sinh được 1810 HSSV ở 3 cấp trình độ cao đẳng, trung cấp và sơ cấp và có 936 HSSV đã tốt nghiệp; vận hành hiệu quả 76 quy trình hệ thống quản lý chất lượng giáo dục nghề nghiệp; bồi dưỡng, đánh giá trình độ tiếng Anh B1 Châu Âu cho cán bộ, giáo viên; tiếp và làm việc với 22 doanh nghiệp trong và ngoài nước, ký kết 7 hợp đồng với các doanh nghiệp về liên kết đào tạo và giải quyết việc làm cho HSSV; giải quyết việc làm cho 80% HSSV trong vòng 3 tháng sau khi tốt nghiệp; 9 HSSV xuất cảnh sang Nhật theo chương trình hợp tác giữa nhà trường và công ty Esuhai; 100% HSSV đi thực tập sản xuất tại doanh nghiệp; nhà trường được Hội đồng Anh đánh giá Tốt theo tiêu chuẩn kiểm định của Vương Quốc Anh; GV đạt 1 giải ba và 4 giải khuyến khích tại Hội giảng Nhà giáo GDNN toàn quốc, SV đạt 1 giải ba tại Hội thi tay nghề quốc gia. Trong năm 2019, nhà trường tăng cường các hoạt động dịch vụ đào tạo và sản xuất; đẩy mạnh hợp tác với doanh nghiệp đạt hiệu quả; tuyển sinh đạt chỉ tiêu; toàn thể CBVC phấn đấu đạt các tiêu chí trường chất lượng cao.

Đồng chí Trương Huỳnh Như, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo đánh giá kết quả hoạt động nhà trường năm 2018 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2019

Hội nghị đã được nghe đồng chí Lê Phước Triều, Chủ tịch Công đoàn trường trình bày báo cáo kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBCCVC năm 2018. Theo đó, Chính quyền cơ quan đã phối hợp với Công đoàn cơ sở thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ quan, đơn vị, quy chế chi tiêu nội bộ, quy chế ứng xử văn hóa tại công sở. Về chính quyền cũng như các phòng, khoa chuyên môn đều hoàn thành tốt nhiệm vụ và kế hoạch công tác năm 2018.

Đồng chí Lê Phước Triều, Chủ tịch Công đoàn trường trình bày báo cáo kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBCCVC năm 2018

Hội nghị đã được nghe báo cáo tình hình tài chính năm 2018 và dự toán năm 2019, báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019. Đồng thời thông qua quy chế chi tiêu nội bộ năm 2019. Hội nghị cũng đã tích cực thảo luận góp ý kiến cho các báo cáo trên.

Đoàn chủ tịch Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Nguyễn Việt Dũng, Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh chúc mừng kết quả đạt được của nhà trường trong năm 2018 và nhất trí với phương hướng nhiệm vụ năm 2019. Đồng chí Nguyễn Việt Dũng đánh giá cao tinh thần dân chủ của hội nghị, các báo cáo đã mạnh dạn chỉ ra những khó khăn, tồn tại, hạn chế và có giải pháp khắc phục trong năm mới. Tuy nhiên, các quy chế cần tiếp tục chỉnh sửa, bổ sung để nhận được sự đồng thuận cao nhất từ toàn thể CBVC và người lao động trong toàn trường.

Đồng chí Nguyễn Việt Dũng, Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Trương Huỳnh Như, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đề nghị tập thể nhà trường tiếp tục đoàn kết, vững mạnh, phấn đấu hoàn thành các tiêu chí trường chất lượng cao, tập trung nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, nâng cao chất lượng phục vụ người học và giữ sĩ số HSSV.

Quý vị đại biểu và toàn thể CB, CC, VC dự Hội nghị

Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Hội nghị đã thông qua Dự thảo Nghị quyết Hội nghị Cán bộ công chức, viên chức năm 2019 và sẽ tiếp tục lấy ý kiến sửa đổi, bổ sung một số nội dung trong các quy chế. Hội nghị đã thể hiện sự quyết tâm của toàn thể cán bộ, công nhân viên trong nhà trường, tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu thực hiện thành công Nghị quyết Hội nghị đã đề ra, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của nhà trường.